• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký được lấy cảm hứng từ ngọn núi Ngũ Hành Sơn

Trong khuôn khổ chiếu phim tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất, bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" đã thu hút sự quan tâm của khán giả Đà Nẵng.

Bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký được lấy cảm hứng từ ngọn núi Ngũ Hành Sơn

Chiếu phim ngoài trời là một trong những hoạt động quen thuộc của các liên hoan phim lớn. Năm nay, trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất, hoạt động này cũng được tổ chức, nhằm giới thiệu các tác phẩm điện ảnh, phim tài liệu đến gần hơn với công chúng.

Đặc biệt, sau mỗi buổi chiếu phim ngoài trời sẽ có hoạt động giao lưu các các đoàn làm phim, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn và giao lưu với khán giả.

Tối qua (10.5) tại Đà Nẵng, trong khuôn khổ chiếu phim tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất, 2023, Ban tổ chức công chiếu phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" tại Công viên APEC Đà Nẵng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Hình ảnh trong phim “Trạng Tí phiêu lưu ký“. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh trong phim “Trạng Tí phiêu lưu ký“. Ảnh chụp màn hình

Anh Bùi Văn Nam (trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) chia sẻ: “Được biết hôm nay tại APEC, có chiếu bộ phim trạng Tí phiêu lưu kí ở ngoài trời, nên anh đưa vợ con đến để xem. Đây là bộ phim có nội dung phù hợp với cả người lớn và trẻ con nên rất dễ xem. Cuối giờ khán giả ở đây còn được giao lưu và chụp ảnh cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh”.

 

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vui mừng khi "Trạng Tí phiêu lưu ký" được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh: Anh Thư

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh bày tỏ cảm xúc khi "Trạng Tí phiêu lưu ký" được nhiều khán giả yêu thích:

“Liên hoan phim châu Á lần này là dịp để tôi cũng như nhiều đồng nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Tôi rất vui vì hôm nay có rất nhiều khán giả đến để thưởng thức bộ phim này. Xin chân thành cảm ơn tất cả các khán giả đã dành thời gian đến xem bộ phim ''Trạng Tí phiêu lưu ký"”.

Đặc biệt trong phần giao lưu cùng khán giả, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh còn tiết lộ thêm, bộ phim được quay bối cảnh ở Ninh Bình, và ý tưởng những vệt nắng chiếu xuống trong hang được lấy cảm hứng từ hai núi Ngũ Hành Sơn của TP Đà Nẵng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết