• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc sống của á hậu Thái Như Ngọc: Ở biệt thự bên bờ biển, có một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc

"Ngọc thấy mình rất may mắn có được một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc trên mọi phương diện cho Ngọc", á hậu Thái Như Ngọc chia sẻ.

Thái Như Ngọc đoạt giải Á hậu Trang sức 2007 tuy nhiên khi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong giới giải trí, cô lại "ở ẩn". Một thời gian sau, người đẹp mới tiết lộ đã qua Mỹ định cư và làm công việc kinh doanh, bất động sản. Dù không theo đuổi nghệ thuật nhưng Thái Như Ngọc vẫn thường xuyên về nước để làm từ thiện.

Cuộc sống của á hậu Thái Như Ngọc: Ở biệt thự bên bờ biển, có một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc - Ảnh 1.

Trong chuyến về Việt Nam mới đây, ngoài những hoạt động vì cộng đồng quen thuộc, Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc đã thực hiện một bộ hình mới nhân dịp 8/3 ngay tại quận 1, TP.HCM. 

Người đẹp gốc Đà Lạt biến hóa đa dạng khi tha thướt, dịu dàng, lúc trẻ trung tinh nghịch... Những trang phục cô diện đều đến từ những thương hiệu đình đám và đắt đỏ như: Valentino, Alexander McQueen, Elite Saab, Jacquemus… Thái Như Ngọc cho biết, cô thường không để ý giá tiền của trang phục mà quan trọng nó có phù hợp với mình hay không. 

"Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, nhưng nhất định phải có khí chất: Khí chất xuất phát từ trong tâm hồn, từ năng lực nội tại của mỗi người, thể hiện thông qua suy nghĩ, cử chỉ, hành động... Mặc dù vẻ đẹp là bản chất của phụ nữ, nhưng từ cổ chí kim thì "đẹp" không hề có một tiêu chuẩn nhất định. Sức hút thực sự của phụ nữ nằm ở khí chất và vẻ đẹp tri thức. 

Khí chất của phụ nữ được tạo nên bởi ba phần tướng mạo bảy phần thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện, tu dưỡng lâu dài, thay đổi và phát triển bản thân từng ngày. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đa phần những người phụ nữ thành công luôn có khí chất xuất chúng thì mới có thể lãnh đạo để mọi người luôn lắng nghe và làm theo" - Thái Như Ngọc tâm niệm. 

Chính vì thế, đã hơn 15 năm kể từ ngày giành ngôi á hậu, Thái Như Ngọc vẫn tự tin toả sáng. Khi được hỏi, Thái Như Ngọc ở tuổi đôi mươi và Thái Như Ngọc hiện tại khác nhau điều gì, cô chia sẻ:

"Để trả lời câu hỏi này Ngọc xin được trích dẫn câu nói của Coco Chanel: "Tự nhiên cho bạn dung mạo ở tuổi đôi mươi. Cuộc đời mài dũa nó ở tuổi ba mươi. Nhưng ở tuổi bốn mươi bạn là người quyết định dung nhan của mình". Chúng ta nên hiểu rộng ra hơn nữa chữ "dung mạo", vì tất cả mọi mặt của bản thân chúng ta đều trưởng thành qua năm tháng".

Theo người đẹp chia sẻ thì thiền định giúp cô cân bằng giữa cảm xúc và tinh thần. Chìa khóa để cô có cuộc sống tốt hơn là khả năng kiểm soát cảm xúc trước những thử thách của cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống của á hậu Thái Như Ngọc: Ở biệt thự bên bờ biển, có một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc - Ảnh 4.

Xinh đẹp, giàu có, sống trong biệt thự bên bờ biển nước Mỹ, mặc hàng hiệu đi khắp thế giới, Thái Như Ngọc đang thật sự viên mãn với cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại.

"Tất nhiên cuộc sống không ai có thể được hoàn hảo bởi chúng ta vẫn còn là người thì chúng ta vẫn còn có phiền não nhưng chúng ta luôn biết hạnh phúc và hài lòng với những gì chúng ta có đó là sự hạnh phúc chân thật nhất. Còn nói về cuộc sống giàu sang thì bao nhiêu là đủ. Đối với Ngọc như hiện tại là đủ và Ngọc luôn biết ơn những gì Ngọc đang có" – cô trải lòng.

Thứ quý nhất của Thái Như Ngọc không phải biệt thự hay siêu xe mà chính là người đàn ông luôn ở phía sau cô. 

"Thật sự anh ấy là một người rất tự tin. Anh ấy tự tin trên mọi lĩnh vực và anh ấy rất tự tin là một người đạo đức. Ngọc cũng thấy mình rất may mắn có được một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc trên mọi phương diện cho Ngọc. 

Có người từng hỏi, Ngọc có tạo áp lực cho người đàn ông ở bên mình khi xinh đẹp và nổi tiếng thế không? Thực ra, Ngọc mới áp lực với người đàn ông như anh ấy. Vì anh ấy không đòi hỏi bất cứ điều gì lặng lẽ luôn luôn ở đó nhẫn nại, bao dung chờ đợi Ngọc. Ngọc mang ơn anh ấy và áy náy vì luôn luôn không có thời gian đủ dành cho anh ấy" - người đẹp sinh năm 1983 tâm sự.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết