• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị chê "chưa đủ trình" làm giám khảo Miss World Vietnam?

Đỗ Thị Hà nói về vai trò giám khảo Miss World Vietnam: "Không chỉ chấm điểm, tôi còn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến các thí sinh".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được công bố là một trong 5 giám khảo của Miss World Vietnam 2023, bên cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh (Phó trưởng ban), Hoa hậu Trần Tiểu Vy, NTK Lê Thanh Hòa và bà Phạm Kim Dung (kiêm Trưởng ban tổ chức).

Thông tin trên khiến dư luận có nhiều luồng tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng chân dài sinh năm 2001, còn trẻ tuổi nên thiếu khả năng đánh giá thí sinh toàn diện. Hai năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà được cho là tập trung học, ít hoạt động showbiz nổi bật. Do đó, vị trí giám khảo của cô bị đặt dấu hỏi lớn về năng lực lẫn hiệu quả công việc. "Lương Thùy Linh và Tiểu Vy làm giám khảo còn có thể hiểu, còn với Đỗ Thị Hà có vẻ hơi quá sức"; "Đỗ Thị Hà còn non lắm, chưa đủ trình";... một số ý kiến dư luận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người đánh giá Đỗ Thị Hà từng là thí sinh, từng giành thành tích quốc tế sẽ đủ kinh nghiệm, trải nghiệm để lựa chọn thí sinh.

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị chê 'chưa đủ trình' làm giám khảo Miss World Vietnam? - Ảnh 2.

Trước vấn đề này, chia sẻ với truyền thông, Đỗ Thị Hà cho biết bản thân cũng từng làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhưng đây là lần đầu tiên được chấm thi sân chơi nhan sắc có quy mô toàn quốc. Cô trân trọng cơ hội được giao trọng trách mới. 

"Tôi là đại diện Việt Nam gần nhất được gửi đến cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Với những trải nghiệm thực tế của bản thân tại Hoa hậu Thế giới, tôi nghĩ việc ban tổ chức Miss World Vietnam tin tưởng, trao cho tôi vai trò giám khảo là hoàn toàn hợp lý. Không chỉ chấm điểm, tôi còn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến các thí sinh. Còn để chấm điểm ở những góc độ, tiêu chí khác thì trong ban giám khảo vẫn sẽ có những giám khảo chuyên môn đánh giá. Kết quả chung cuộc sẽ được tổng hợp dựa trên tổng điểm của tất cả thành viên giám khảo", người đẹp xứ Thanh chia sẻ.

Về phía BTC, theo bà Phạm Kim Dung (Trưởng BTC, Trưởng BGK) lý giải, Đỗ Thị Hà dù còn rất trẻ nhưng thời điểm thi Miss World, đối mặt nhiều khó khăn, áp lực dư luận và đều tự mình vượt qua. 

Ngoài ra, theo bà Dung, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn là sinh viên ưu tú của trường, có trình độ tri thức, mọi kỹ năng nhờ tôi luyện nên khá vững vàng. Đồng thời, trong ba năm từ khi đăng quang, Đỗ Thị Hà từng tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện và nhiều show diễn, đóng quảng cáo,... "Tôi nghĩ bạn dư kỹ năng làm giám khảo. Bên cạnh đó, các giám khảo sẽ chấm điểm theo tiêu chí ban tổ chức đặt ra và tôi tin Hà đáp ứng được điều này", bà Kim Dung cho hay.

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị chê 'chưa đủ trình' làm giám khảo Miss World Vietnam? - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp cao 1m75 với đôi chân dài 1m11. Hoa hậu thi Miss World 2022 tại Puerto Rico và vào top 13 chung cuộc. Cô hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Thời gian qua, cô gác một số hoạt động ở làng giải trí để tập trung cho việc học.

Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam - lần đầu được tổ chức năm 2019, nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện quốc gia thi Miss World. Năm nay, cuộc thi vẫn bám sát format quốc tế với các phần thi phụ Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao. Cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh. Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết