• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi

Nhân dịp con trai nghỉ đông, Hà Kiều Anh và bé đã cùng nhau du lịch và khám phá khắp mọi nơi.

Mới đây, Hà Kiều Anh vừa kết thúc chuyến du lịch và thăm con trai đang du học ở Anh. Trong lúc bé có kỳ nghỉ đông, cả gia đình đã cùng nhau du lịch đến Pháp tham quan, và đến hôm qua (ngày 4/3) Hà Kiều Anh đã đưa con trai về Anh để bé tiếp tục việc học tập. Hà Kiều Anh tiết lộ nhóc tỳ đã có gần 1 năm sinh sống và học hành xa nhà. 

Hiếm hoi mới xuất hiện cùng mẹ, nhóc tỳ Vương Khang - Kamen nhà Hà Kiều Anh và chồng doanh nhân gây chú ý vì ngoại hình cao lớn vượt trội. Con trai Hà Kiều Anh sở hữu khuôn mặt có đường nét thanh tú, điển trai và phong cách ăn mặc giản dị. Hoa hậu Việt Nam 1992 bất ngờ vì hiện tại đã phải nhón chân nếu muốn chải tóc cho con. 

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi  - Ảnh 1.

Hà Kiều Anh ngồi tàu hỏa đưa con trai từ Pháp về Anh để tiếp tục học tập sau kỳ nghỉ

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi  - Ảnh 2.

Nhân dịp này, hai mẹ con đã cùng nhau khám phá khắp nơi. Con trai Kamen của Hà Kiều Anh gây sốt vì chiều cao "vượt" cả mẹ Hoa hậu

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi  - Ảnh 3.

Kamen đã cùng mẹ tổ chức sinh nhật cho bố trong dịp gặp gỡ này

Từ năm nhóc tỳ 14 tuổi, Hà Kiều Anh đã đưa con sang Anh để bắt đầu cuộc sống tự lập. Nói về lý do đưa học ở nước ngoài khi bé còn nhỏ, Hà Kiều Anh từng chia sẻ: "Mới 14 tuổi, con còn khá nhỏ để xa gia đình nhưng tôi biết con làm được. Con đã vượt qua nhiều vòng thi khắt khe mới vào được ngôi trường này. Tôi tin con sẽ chiến thắng sự cô đơn, nỗi nhớ nhà để học tập thật tốt". 

Trong dịp sinh nhật 15 tuổi của Kamen, Hà Kiều Anh cũng nhấn mạnh mong con tập trung cho việc học tập ở thời điểm này: "Là con trai phải đặt việc học lên hàng đầu, mẹ chỉ mong sao con ngày một lớn khôn và trở thành một thanh niên hiểu chuyện, thương yêu gia đình". 

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi  - Ảnh 4.

Con trai Hà Kiều Anh chững chạc, tự tin khi đi du học từ năm 14 tuổi

Con trai Hà Kiều Anh có chiều cao vượt trội, du học Anh khi mới 14 tuổi  - Ảnh 5.

Từ khi con trai đi du học, Hà Kiều Anh tiết lộ vài tháng gia đình sẽ gặp gỡ nhau một lần

Hà Kiều Anh kết hôn với chồng doanh nhân, cặp đôi có 3 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Trong đó, bé út tên Vivian thường xuyên xuất hiện cùng mẹ ở các sự kiện và được khen ngợi như tiểu mỹ nhân. Ngoài ra, Hà Kiều Anh rất thân thiết với con riêng của ông xã. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết