• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ 4 tỷ đồng để duy trì Như chưa hề có cuộc chia ly

Hà Anh Tuấn tiếp tục làm công chúng ngưỡng mộ khi sẽ cùng bạn bè hỗ trợ kinh phí để Như chưa hề có cuộc chia ly đủ nguồn lực duy trì trong 2 năm tới.

Trước thông tin chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL) đang gặp khó khăn về ngân sách hoạt động và theo dự kiến sẽ dừng sau tháng 2/2023, ngay trong show diễn Chân trời rực rỡ diễn ra tại Ninh Bình hôm 24, 25/2, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã dành tặng 500 triệu đồng.

Hành động của anh đã truyền cảm hứng, lan toả đến FriendCLub. Hôm qua, 2/3 anh vui mừng thông báo nhóm đã đóng góp được 81 triệu đồng và đến trao cho chương trình NCHCCCL.

Ngày hôm nay 3/3, thông tin từ đại diện công ty của Hà Anh Tuấn là Viet Vision đã quyết định sẽ đồng hành, hỗ trợ 4 tỉ đồng cho chương trình nhằm đảm bảo duy trì, tiếp tục triển khai các hoạt động tìm kiếm và đoàn tụ trong ít nhất 2 năm xuyên suốt.

Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ 4 tỷ đồng để duy trì Như chưa hê co cuôc chia ly - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn trong show diễn Chân trời rực rỡ hôm 24, 25/2 tại Ninh Bình

Trong khi nhà báo Thu Uyên – sáng lập của chương trình và khán giả đang vô cùng xúc động với nghĩa cử của Hà Anh Tuấn thì nam ca sĩ chỉ khiêm tốn nói rằng "trở thành một phần nhỏ trên hành trình phụng sự cộng đồng của NCHCCCL là một điều vinh dự". Anh cũng bày tỏ hi vọng "chị Thu Uyên cùng các cộng sự không bao giờ dừng lại trên con đường không dễ dàng nhưng ấp ủ vô vàn hạnh phúc vô giá này. Ngày nào còn sức thì tất cả chúng tôi còn đi với NCHCCCL".

Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ 4 tỷ đồng để duy trì Như chưa hê co cuôc chia ly - Ảnh 2.

Nhà báo Thu Uyên gắn bó với chương trình từ những ngày đầu cho đến nay

Nhà báo Thu Uyên cho biết, chị nhận được đề nghị của phía Hà Anh Tuấn hỗ trợ chương trình trong 2 năm nhưng chị chưa dám nhận ngay, vì "sự cam kết là quá lớn từ 1 cá nhân, dù bạn ấy có là thiên thần đi chăng nữa! Tôi và đội ngũ vào sáng mai (tức hôm nay 3/3 - pv) sẽ có cuộc họp để biết có đủ quyết tâm nhận lấy món quà đó không và làm tốt nhiệm vụ của mình - là đoàn tụ người thân và kể chuyện nhân nghĩa.

Năm 2020, trước nguy cơ dừng phát sóng vì không có kinh phí hoạt động, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ủng hộ NCHCCCL 3 tỷ đồng. Anh chia sẻ lý do quyết định đồng hành là vì "những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết