• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà xuất sắc đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới

Vượt qua, 65 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Nguyễn Thanh Hà đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới.

Cuộc thi Miss Eco International 2023 (Hoa hậu Môi trường thế giới 2023) đã chính thức được diễn ra tại Ai Cập. Đây là năm thứ 9 cuộc thi được tổ chức, với mong muốn hướng đến việc quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới.

Vượt qua, 65 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã xuất sắc chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Đại diện đến từ Mauritius giành ngôi vị Á hậu 2. Danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 thuộc về người đẹp đến từ Campuchia và Ecuador.

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà xuất sắc đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà xuất sắc đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới.

Ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận được từ khóa "sức khỏe tinh thần". Cô cho rằng đây là vấn đề lớn trên thế giới: "Tôi nghĩ sức khỏe tinh thần của con người trên mạng xã hội rất quan trọng".

Nguyễn Thanh Hà nêu lên vấn nạn miệt thị ngoại hình và bạo lực ngôn từ hiện nay. Cô tin tình trạng này sẽ chấm dứt nếu mọi người có tình yêu thương. Với phần trả lời này, Thanh Hà ghi tên mình vào top 5 chung cuộc.

Đặc biệt, người đẹp Nguyễn Thanh Hà còn tiếp tục gây ấn tượng mạnh bởi màn ứng xử "nuốt mic" bằng tiếng Anh về sự thay đổi của xã hội và môi trường sau đại dịch.

Cô cho rằng yếu tố sức khỏe tinh thần của con người cần được quan tâm và những thói quen xấu tác động đến môi trường cũng cần được giải quyết. Nguyễn Thanh Hà kêu gọi mọi người cùng hành động để bảo vệ môi trường.

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà xuất sắc đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới ảnh 2

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã đoạt giải nhất Trang phục môi trường Miss Eco International 2023.

Trang phục Môi trường đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi năm nay có tên gọi “Hồn nước”, được lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật rối nước truyền thống của Việt Nam, do Nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình thiết kế.

Với “Hồn nước”, đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp đầy sức sống của nước, sự thịnh vượng của văn hóa Việt từ ngàn xưa bắt đầu từ sự dồi dào nguồn nước trong nông nghiệp, trên đồng lúa, trên cả sân khấu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, Thanh Hà đã tập trung vào việc trau dồi và hoàn thiện những kĩ năng cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu sắc đẹp. Cô được Á hậu Hoàng Thùy đào tạo chuyên sâu các kĩ năng: Tạo dáng, chụp ảnh, và kỹ năng catwalk.

Bên cạnh những kĩ năng của một “Beauty Queen”, Thanh Hà còn tập trung phát triển những yếu tố khác như giao tiếp, khả năng nói tiếng Anh… để có thể kết nối và truyền đi những thông điệp ý nghĩa với cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết