• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hợp tác xét tuyển thẳng du học Úc bậc cử nhân

Để thuận lợi cho sinh viên có nhu cầu, hai trường ĐH đã ký kết tối ưu hóa lộ trình du học Úc cho sinh viên thông qua chương trình Deakin Global Pathways.

Deakin Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học bậc cử nhân được thiết kế bởi ĐH Deakin với lộ trình chính 1+2 (1 năm học tại Viện ISB thuộc Trường ĐH Kinh tế TP HCM và 2 năm chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại ĐH Deakin). Chương trình là kết quả hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế TP HCM và Trường ĐH Deakin (Úc).

Hợp tác xét tuyển thẳng du học Úc bậc cử nhân - Ảnh 1.

Deakin Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học bậc cử nhân

Theo Ban thiết kế chương trình Deakin Global Pathways, sinh viên tham gia sẽ có 1 năm xây dựng kiến thức cơ sở ngành và trau dồi kỹ năng tại Việt Nam. Kiến thức ở giai đoạn này là nền tảng học nâng cao hơn khi chuyển tiếp sang Úc. 

Các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, tư duy phản biện,...cũng sẽ được trang bị cho sinh viên. 

Bên cạnh đó, ĐH Deakin cũng có chương trình các suất học bổng giá trị từ 20%, 25%, 50% và 100% dành cho sinh viên. 

Môi trường học tập và giáo trình của chương trình Deakin Global Pathways hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên Deakin Global Pathways sẽ chuyển tiếp học tập tại Úc vào năm thứ hai.

Theo ông John Molony, Phó hiệu trưởng và Phó Chủ tịch chương trình Quốc tế, ĐH Deakin, hiện trường có hơn 16,000 sinh viên quốc tế đang theo học. Trong đó, Việt Nam là 1 trong 4 đối tác quan trọng nhất của ĐH Deakin.

Được biết, theo Hệ thống xếp hạng Đại học Academic Ranking for World Universities (ARWU) năm 2022, ĐH Deakin hiện thuộc top 1% ĐH xuất sắc nhất thế giới.

Theo lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế TP HCM, sinh viên của chương trình Global Pathways sẽ có thêm nhiều chuyên ngành và lộ trình du học để lựa chọn khi đã có định hướng chinh phục Úc trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết