• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lấn sân MC

Trong buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, BTC cho biết hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân sẽ đảm nhận vai trò MC.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lấn sân MC - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân

Sáng 22-2, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với nhiều đổi mới. 

Theo đó, vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ trung tuần tháng 3-2022 tại TP HCM và Hà Nội. Vòng bán kết, chung kết từ tháng 6-2022 tại Long Hải, TP HCM và nhiều địa điểm khác trên cả nước. Với chủ đề "Vinawomen- Bản lĩnh Việt Nam", cuộc thi gởi đi thông điệp "mỗi cô gái hoàn vũ là một nữ siêu anh hung thời đại mới, họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh và dùng sức mạnh đó truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng" bằng những câu chuyện tích cực về những người phụ nữ Việt sẵn sang đối mặt, vượt qua thử thách, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong và tạo nên những điều phi thường.

Cùng với cuộc thi, chương trình truyền hình thức tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng là điểm nhấn thu hút khán giả. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng với á hậu Mâu Thủy  (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021) và Kim Duyên (top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021) sẽ là giám khảo xuyên suốt đồng hành, đánh giá thí sinh qua các phần thi. 

Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân sẽ làm người dẫn chương trình truyền hình thực tế này. Chia sẻ về điều này, Khánh Vân cho biết: "Với vai trò, vị trí mới, bàn thân tôi đối mặt với nhiều áp lực. Dù vậy, tôi luôn muốn khám phá giới hạn của bản thân và đây chính là cơ hội để tôi biết mình có thể làm gì ngoài đại sứ của một hoa hậu". Thực tế, hoa hậu Khánh Vân đã tham gia rất nhiều chương trình với nhiều vai trò khác nhau, trong đó cô đặc biệt nổi bật ở lĩnh vực diễn xuất.

Với chiều cao nổi bật 1m76 cùng phong thái tự tin, sự duyên dáng và kỹ năng catwalk, hoa hậu Khánh Vân mang màu sắc mới mẻ về một hình mẫu hiện đại, hướng đến cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực cho xã hội. 

Cô nói: "Tôi chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương, và tôi muốn lan toả lòng yêu thương này đến với tất cả mọi người".  Từ tháng 3-2020 đến nay, cô  đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV) – hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Từng là nạn nhân bất thành của xâm hại tình dục, hơn ai hết Khánh Vân hiểu được những tâm tư suy nghĩ của các em gái, vì vậy cô tâm huyết cùng ngôi nhà OBV, thực hiện những chuyến giải cứu các em gái bị xâm hại tình dục tại Sóc Trăng và Đắk Nông.   

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lấn sân MC - Ảnh 2.

Cô cũng được vinh danh vào Top 20 Miss Grandslam (Hoa hậu của các Hoa hậu)

Tháng 5-2021, Hoa hậu Khánh Vân tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 và vào top 21 chung cuộc.  

Bên cạnh đó, cô cũng được vinh danh vào Top 20 Miss Grandslam (Hoa hậu của các Hoa hậu) do chuyên trang quốc tế Global Beauties bình chọn. Khánh Vân chia sẻ: "Hai năm qua, Vân luôn ý thức được trọng trách của mình khi đội trên đầu vương miện Brave Heart. Vân biết mình nên làm gì, cần làm gì để tiếp tục lan toả lòng yêu thương, gắn kết cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Với Vân, lòng yêu thương chính là sợi dây liên kết mọi người lại với nhau, nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh".  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết