• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trà My là ai mà công kích cả showbiz?

Nhận định gây sốc của diễn viên "Thương nhớ ở ai" Trà My về ca sĩ - diễn viên Minh Hằng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trà My là ai mà công kích cả showbiz? - Ảnh 1.

Diễn viên Trà My

Trước đó, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng bày tỏ với giới truyền thông: "Trước kia chỉ biết lao đầu vào công việc, giờ xây dựng bản lĩnh ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, hạnh phúc bên bạn trai. Phụ nữ bản lĩnh thì không thiếu người theo đuổi". Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Trà My liền mỉa mai: "Cô này hồi bắt đầu gia nhập showbiz có vụ cố tình lộ ảnh nhạy cảm ra để nổi mà... Sau một thời gian dài cố gắng tẩy trắng, giờ lên báo nói đạo lý là sao? Không thấy thôi sắc thối à?". Thậm chí, Trà My còn gọi Minh Hằng là "con" cùng nhận định "giỏi chiêu trò", "ưa tẩy trắng".

Phát ngôn của Trà My gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trong khi đó, Minh Hằng cho biết: "Không có bất kỳ phản hồi nào với những thông tin đang lan truyền này".

Trà My là ai mà công kích cả showbiz? - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà sinh con mà cũng bị nói là "cái máy đẻ"

Diễn viên Trà My từng gây tranh cãi với những phát ngôn chỉ trích đích danh nhiều nghệ sĩ trong showbiz như: Trịnh Kim Chi, Hồng Ánh, Midu, Phan Hiển - Khánh Thi, Tăng Thanh Hà.

Trong đó, Trà My cho rằng Tăng Thanh Hà "là cái máy đẻ, ăn bám chồng, sống tầm gửi", không xứng với danh xưng "ngọc nữ".

Về Midu, Trà My nhận xét đây là cô gái "nhạt" về cả cuộc sống lẫn tính cách, khoe khoang nhiều. Trà My thậm chí còn nhắc đến mối tình cũ đình đám của Midu để "cà khịa": "Bạn trai đi lấy vợ đẻ con rồi có buồn không? Bán đất mà ế cũng làm gì cho đời".

Khi nhiều người chỉ trích Jack là "kẻ trăng hoa, phản bội" thì Trà My mắng Thiên An là kẻ "hám fame" chứ lỗi không thuộc về Jack. Không những thế, cô còn cho rằng việc một người đàn ông khiến bạn gái mang thai rồi chia tay là chuyện hết sức bình thường, bởi giữa họ chỉ là mối quan hệ người cũ chứ không phải vợ con.

Trà My là ai mà công kích cả showbiz? - Ảnh 3.

Trà My là ai mà công kích cả showbiz? - Ảnh 4.

Hàng loạt người từng bị Trà My chỉ trích

Trà My cũng xúc xiểm Khánh Thi "yêu tinh già không biết an phận", cuộc tình Khánh Thi- Phan Hiển là "giả tạo". 

Trà My là ai mà công kích cả showbiz? - Ảnh 5.

Phát ngôn gây sốc của Trà My

Ngoài vai Hạnh trong phim "Thương nhớ ở ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, diễn viên Trà My từng nhận vai phụ trong "Con nhà giàu siêu châu Á". Tuy nhiên, diễn xuất của cô trong bộ phim này rất mờ nhạt và gần như không đọng lại gì với người xem.

Sau hàng loạt phát ngôn khiến nhiều người phẫn nộ, có lẽ đến bây giờ vẫn chưa có ai hiểu được mục đích của Trà My khi liên tục soi xét, đánh giá đời tư của những người không liên quan đến mình. Khi trở thành đối tượng công kích của người khác vì những phát ngôn của mình, Trà My lại dùng lý lẽ "không hoạt động nghệ thuật nữa nên chẳng có gì phải sợ" để đáp trả!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết