• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí

Để khuếch trương cho hoạt động của Nova Entertainment, Trương Ngọc Ánh trong vai trò chủ tịch công ty giải trí cho biết sẽ đầu tư 50 triệu USD trong năm 2022 để thực hiện một số dự án.

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh quyết định chi 50 triệu USD đầu tiên để khởi động cho Nova Entertainment

Chia sẻ về chiến lược phát triển, Trương Ngọc Ánh cho biết công ty của mình chính thức sở hữu bản quyền quốc tế cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam… Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ được khởi động vào ngày 8-3. Ngay sau đó sẽ là cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới Việt Nam để lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới.

Trước đó, nhiều công ty của Việt Nam sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, chủ yếu có vai trò lựa chọn một gương mặt tham gia đấu trường nhan sắc thế giới. Tuy nhiên lần này, với việc đầu tư hơn 1 triệu USD để sở hữu bản quyền thế giới cuộc thi Hoa hậu Trái đất thế giới, đấu trường nhan sắc này lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Khi là nước chủ nhà, cơ hội giành chiến thắng của Việt Nam cũng cao hơn. "Cuộc thi chính là cách để chúng tôi tham gia vào hoạt động quảng bá và thu hút du lịch quốc tế đến Việt Nam. Trải qua những biến cố và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, gầy dựng lại du lịch Việt là trách nhiệm của toàn dân. Với cuộc thi này, chúng tôi hướng đến mục tiêu kêu gọi bảo vệ môi trường và thu hút du lịch" - Trương Ngọc Ánh nói.

Trương Ngọc Ánh chơi sang, chi 50 triệu USD khuấy động làng giải trí - Ảnh 2.

Nhan sắc đôi bạn lâu năm Trương Ngọc Ánh - Hà Kiều Anh

Với việc đầu tư 50 triệu USD, Trương Ngọc Ánh cho biết sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực: cuộc thi hoa hậu, lễ hội, sự kiện biểu diễn quốc tế. "Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế" - Trương Ngọc Ánh bày tỏ kỳ vọng.  

Ở lĩnh vực điện ảnh, công ty của diễn viên Trương Ngọc Ánh đang trong quá trình thương thảo với một số ngôi sao Hàn Quốc để thực hiện dự án điện ảnh dự kiến bấm máy trong vài tháng tới. Cô hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV… 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết