• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lệ Quyên "nổi điên" khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ

Một trong những cặp tình nhân nổi bật của showbiz với màn tung hứng "diễm tình" ngày tình nhân vừa qua là Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu. Nhưng cặp đôi cũng gặp những ý kiến tiêu cực.

Lệ Quyên nổi điên khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Lệ Quyên và người yêu Lâm Bảo Châu

Cặp đôi Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu (diễn viên, người mẫu) khiến nhiều người "ghen tị" với những khoảnh khắc sánh đôi ngọt ngào từ ở nhà đến ngoài phố, từ ngày thường đến ngày Lễ Tình nhân. Nhận bó hoa "khủng" với 500 bông hồng, kết thành trái tim đỏ thắm, vào ngày 14-2, Lệ Quyên còn tiết lộ lời yêu thương Lâm Bảo Châu dành cho mình "Anh ấy nói rằng: "Anh chỉ có trái tim tặng em thôi", "Điều tuyệt vời nhất anh tặng em là đủ rồi", Lệ Quyên chia sẻ thêm.

Bên cạnh khá nhiều lời chúc phúc thì cũng có không ít người buông ngay những dòng nhận xét cay đắng dành cho cặp đôi chị em chênh nhau 12 tuổi này. Trong đó, có ý kiến còn khẳng định: "Lâm Bảo Châu chỉ đang lợi dụng mà thôi. Vài năm nữa già cố, nó tiễn lúc nào không hay. Ngồi mà gào cho coi, đừng vội khoe".

Vốn xưa nay không quan tâm đến lời nhận xét của người khác nhưng những ý kiến này thật sự khiến Lệ Quyên "nổi điên".

Lệ Quyên nổi điên khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ - Ảnh 2.

Cặp đôi thì mặn nồng nhưng cư dân mạng cứ hay cà khịa

Đây không phải lần đầu tiên, ca sĩ Lệ Quyên tỏ rõ thái độ với những lời chê trách Lâm Bảo Châu. Hiện tại, cô cũng không ngại gọi tình trẻ là chồng và cảm ơn người yêu vì khiến cô ngày nào cũng cảm thấy ngọt ngào như Valentine. Lệ Quyên cho biết: "Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu".

Lệ Quyên nổi điên khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ - Ảnh 3.

Lệ Quyên nổi điên khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ - Ảnh 4.

Lệ Quyên nổi điên khi cư dân mạng xúc xỉa bồ trẻ - Ảnh 5.

Lệ Quyên khẳng định tình yêu thì không thể mua được

Với cô, an yên, yêu thương những người xứng đáng bên cạnh là đủ. Cô không quan tâm đến lời "vo ve" bên ngoài. Tháng 8-2020, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín tiếng, cặp đôi dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Lâm Bảo Châu có mối quan hệ khá tốt đẹp với gia đình bạn gái, cũng như con riêng của cô và chồng cũ. Lệ Quyên cũng khá được lòng gia đình bạn trai kém tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết