• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đỗ Thị Hà dự đoán Top 12, tiết lộ mục tiêu không chỉ chiếc vương miện Miss World

"Mục tiêu của tôi không phải chỉ vì chiếc vương miện Miss World 2021 mà còn mang theo trọng trách của một đại diện Việt Nam. Đó là quảng bá được những nét đẹp văn hóa của quê hương mình đến với bạn bè quốc tế", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng bình chọn cuối cùng về Top 15 chung cuộc trước thềm chung kết Miss World 2021 dự kiến vào ngày 16/3 tới. Theo đó, dự đoán của chuyên trang này, vương miện sẽ thuộc về đại diện Venezuela - Alejandra Conde. Tiếp theo trong top 5 là các người đẹp Philippines, Cote d'Ivoire's, Cameroon và Puerto Rico.

Những cái tên còn lại lọt vào danh sách top 12 theo Missosology bình chọn bao gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Mexico, Cộng hoà Czech, Nam Phi, Paraguay, Việt Nam, Anh, Indonesia và Bahamas. Như vậy, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà được dự đoán sẽ là người "khoá sổ" top 12. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng được Missosology đánh giá rất cao và liên tục lọt vào các bảng bình chọn của chuyên trang này.

Đỗ Thị Hà dự đoán Top 12, tiết lộ mục tiêu không chỉ chiếc vương miện Miss World - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà lọt top 12 trong bảng dự đoán cuối cùng của Missosology về Miss World 2021

Chia sẻ về kỳ vọng và mục tiêu của mình trong lần trở lại Miss World vào tháng 3 sắp tới, Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô đặt cho mình mục tiêu lọt Top 12. Trong suốt chặng đường vừa qua, chân dài xứ Thanh đã luôn cố gắng để mình có thể làm rạng danh hai tiếng Việt Nam. 

"Tham gia Miss World 2021 quả là một hành trình đầy dấu ấn với tôi, đó là khoảng thời gian với rất nhiều kỷ niệm vui buồn cũng như đầy khó khăn, thử thách. Tôi nghĩ rằng ai đi thi cũng sẽ đặt mục tiêu là ngôi vị cao nhất và tôi cũng mơ ước chinh phục vương miện. 

Nhưng ngoài ra, mục tiêu của tôi đi thi không phải chỉ vì chiếc vương miện mà còn mang theo trọng trách của một đại diện Việt Nam. Đó là quảng bá được những nét đẹp văn hóa của quê hương mình đến với bạn bè quốc tế. Tôi thấy mình đã làm điều đó khá tốt trong khả năng của mình", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đỗ Thị Hà dự đoán Top 12, tiết lộ mục tiêu không chỉ chiếc vương miện Miss World - Ảnh 3.

Hình ảnh ấn tượng của Đỗ Thị Hà tại đấu trường quốc tế

Đỗ Thị Hà dự đoán Top 12, tiết lộ mục tiêu không chỉ chiếc vương miện Miss World - Ảnh 4.

Cũng theo người đẹp sinh năm 2001, việc đêm chung kết bị lùi lại đến tận tháng 3 giúp cô có nhiều thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị kỹ càng, tập luyện và trau dồi thêm những kỹ năng quan trọng trước khi quay trở lại.

"Tuy nhiên, bên cạnh đó tôi cũng phải đối diện với nhiều cản trở, thách thức hơn vì top 40 chung cuộc đều là những cô gái rất tài giỏi. Làm thế nào để trở nên nổi bật giữa 40 thí sinh khi mình chỉ có một đêm thi cuối cùng, điều đó cũng sẽ là "bài toán" cực kỳ khó với tôi trong thời gian tới", nàng hậu chia sẻ.

Đỗ Thị Hà cũng tự nhận xét bản thân cần hoàn thiện nhiều trước khi bước vào đêm chung kết Miss World 2021. "Tôi nghĩ rằng BTC và BGK cuộc thi cũng đã có 80-90% kết quả về top 12 chung cuộc rồi, để đi đến quyết định cuối cùng thì chỉ còn dựa vào khả năng ứng xử của từng cô gái như thế nào nữa thôi. Nếu có cơ hội được gọi tên vào top cao, tôi sẽ phải thể hiện được tri thức, quan điểm và khả năng ứng biến của mình đối với giám khảo cũng như khán giả. Đó là những yếu tố mà tôi cần phải hoàn thiện trước ngày quay trở lại", đại diện Việt Nam bày tỏ.

Sau thời gian điều trị COVID-19 tại Mỹ, Đỗ Thị Hà đã kịp về Việt Nam đón Tết cổ truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết