• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor

Người đẹp Việt không làm đám cưới đang là chủ đề được mạng xã hội khơi lại sau việc chia tay của Hòa Minzy. Tuy nhiên, cuộc sống của họ vẫn luôn hạnh phúc, lâu dài nhất có cặp đôi Thu Phương - Dũng Taylor.

Thu Phương - Dũng Taylor: Mãi là tình nhân, không làm đám cưới sau gần 2 thập kỷ bên nhau

Thu Phương tài năng xinh đẹp và cô sớm lọt vào mắt xanh của người đồng nghiệp là nam ca sĩ Huy MC. Họ có với nhau 10 năm êm đềm nhưng sau đó bất ngờ "đường ai nấy đi". Hôn nhân thất bại của hai người đã trở thành nỗi tiếc nuối trong mắt người hâm mộ. Cặp trai tài gái sắc ngày nào giờ không còn chung đường nữa.

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor - Ảnh 2.

Thu Phương và Dũng Taylor có gần 2 thập kỷ bên nhau

Năm 2003, Thu Phương chia tay Huy MC và sau đó cô đến với ông bầu Dũng Taylor. Bạn bè đều cảm thấy mừng cho Thu Phương vì chọn đúng người.

Dũng Taylor không có vẻ ngoài cân xứng với Thu Phương nhưng anh lại là người đủ bao dung, đủ bình tĩnh để yêu và chăm sóc một người phụ nữ đã trải qua trắc trở trong hôn nhân. Anh dành cho vợ sự tin tưởng, yêu thương và hết lòng che chở.

Đã trải qua một lần dang dở nên Thu Phương mãi mãi coi Dũng Taylor là "tình nhân". Được biết, sau khi chia tay Huy MC, Thu Phương gặp áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Giữa lúc chông chênh, Thu Phương có cuộc gặp định mệnh với ông bầu hải ngoại Dũng Taylor. Lúc ấy, Dũng Taylor gặp Phương với tư cách bầu sô trực tiếp quản lý ca sĩ. Thông cảm trước người phụ nữ chịu đựng quá nhiều bất hạnh, Dũng "đen" luôn sẵn sàng giúp đỡ cô bất kỳ việc gì có thể.

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Thu Phương và Dũng Taylor

Tuy gắn bó với nhau gần 2 thập kỷ nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn chưa làm đám cưới. Nói về lý do chưa mặc áo cô dâu, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng tâm sự: "Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: "Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?".

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Chưa đám cưới cưới nhưng ngày nào cũng là mật ngọt

Kim Lý luôn và Hồ Ngọc Hà chưa làm đám cưới nhưng họ vẫn dành mọi sự yêu chiều cùng những lời "có cánh"cho nhau. Lần kỷ niệm 4 năm bên nhau, Kim Lý đã ngọt ngào viết: "Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn hơn mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Không bao giờ giận hờn khi đi ngủ, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể".

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Kim Lý nói thêm điều anh trân trọng nhất ở Hồ Ngọc Hà là việc nữ ca sĩ luôn đặt gia đình lên hàng đầu, dù bản thân cô rất bận rộn. Vì vậy, anh luôn xem nữ ca sĩ là người mẹ tuyệt vời của các con mình. "Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của tôi. Chúc mừng chúng ta và nhiều năm sau nữa", Kim Lý trải lòng.

Không chỉ biết nói những lời ngọt ngào trong cuộc sống hàng ngày, Kim Lý cũng là người biết giúp đỡ vợ việc nhà, chăm sóc con cái. Dù là lần đầu làm cha nhưng rất tự tin, khéo léo trong việc phụ vợ dỗ con, ru con và chơi với 2 con.

Về gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nhận được sự yêu thương từ mọi người và anh đáp lại tình cảm một cách tự nhiên.

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không làm đám cưới nhưng vẫn hạnh phúc

Trong một bài phỏng vấn riêng, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã có nhiều nhận xét về bạn trai của con gái. Chia sẻ về tính cách của Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà cảm thấy hài lòng vì Kim Lý hiền lành, ông bà bên nhà cũng đức độ và có trình độ lắm. Bà nói: "Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà".

Lan Phương - chồng Tây: Hạnh phúc dù không tổ chức đám cưới rình rang

Lan Phương và chồng Tây chính thức công khai tình cảm vào tháng 1/2018. Chỉ sau 4 tháng, vợ chồng nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái Lina chào đời. Lan Phương tiết lộ, cô đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Chỉ sau đó một thời gian ngắn, nữ diễn viên đã trở lại diễn xuất. Lan Phương tiết lộ rằng cô cảm thấy may mắn vì luôn có ông xã ngoại quốc bên cạnh.

Như Hòa Minzy, nhiều người đẹp Việt không làm đám cưới, lâu dài nhất có cặp Thu Phương - Dũng Taylor - Ảnh 9.

Lan Phương và chồng Tây có con nhưng chưa làm đám cưới

Nói về chuyện chưa kết hôn, Lan Phương nói: "Nói chính xác là tôi vẫn chưa lên xe hoa vì chưa tổ chức đám cưới mà chỉ lên văn phòng ký giấy kết hôn. Tôi cảm thấy vẫn chưa hào hứng với việc mặc váy cưới. Có thể do tôi đã mặc váy cưới rất nhiều lần, mặc dù chỉ là giả thôi. Bản thân tôi cảm thấy đám cưới có phần phiền phức và mất thời gian nên vẫn chưa muốn. Tôi cũng chưa biết bao giờ, mặc dù ông xã rất muốn. Có thể sẽ có một ngày nhưng chưa biết lúc nào".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết