• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bất ngờ con gái út nhà Mỹ Linh "cạnh tranh" với Trung Ruồi

Con gái Diva Mỹ Linh là Trương Mỹ Anh cùng ca sĩ Đức Phúc, Vũ... cạnh tranh "Nghệ sĩ triển vọng" với diễn viên Trung Ruồi, Ngọc Huyền tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022.

Giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 công bố những đề cử tiếp theo trong 12 hạng mục giải thưởng năm nay. Đáng chú ý trong đó hạng mục Nghệ sĩ triển vọng lần đầu tiên xuất hiện. Năm nay 10 đề cử của hạng mục này gồm những diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc được khán giả yêu mến. Họ cũng là những gương mặt xuất hiện trong các chương trình truyền hình trên sóng VTV và để lại nhiều ấn tượng với khán giả. 

Trong đó, con gái út nhà diva Mỹ Linh là Trương Mỹ Anh, Hứa Kim Tuyền và Hoàng Thái Vũ là 3 gương mặt trẻ sáng giá và đa năng tạo được tiếng vang cả về giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc.

Bất ngờ con gái út nhà Mỹ Linh 'cạnh tranh' với Trung Ruồi - Ảnh 2.

Mỹ Anh, Đức Phúc, Vũ... được đề cử hạng mục Nghệ sĩ triển vọng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022.

Trong khi Hoàng Thái Vũ và Hứa Kim Tuyền được đề cử từ chương trình "Tần số 20" thì Mỹ Anh góp mặt với phần tỏa sáng trong "Thần tượng đối thần tượng" và 2Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu". Chương trình "Thần tượng đối thần tượng" còn có sự xuất hiện của nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng và Nguyễn Hà Kiều Loan (Lona Kiều Loan) trong danh sách đề cử.

Ngoài ra, Đức Phúc và Hoàng Dũng - 2 ca sĩ dòng nhạc trẻ góp mặt trong danh sách đề cử với việc tham gia nhiều chương trình trên sóng VTV cả trong vai trò ca sĩ, khách mời và người chơi.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến "Họa mi của núi rừng" Sèn Hoàng Mỹ Lam - Quán quân Sao Mai 2017 phong cách dân gian với những nỗ lực theo đuổi dòng nhạc dân gian và tích cực quảng bá vẻ đẹp vùng Tây Bắc bằng sản phẩm âm nhạc.

Bất ngờ con gái út nhà Mỹ Linh 'cạnh tranh' với Trung Ruồi - Ảnh 3.

Những gương mặt còn lại cho đề cử Nghệ sĩ triển vọng

Đứng cùng hạng mục cạnh tranh với các ca sĩ trẻ còn có 2 diễn viên ấn tượng Ngọc Huyền và Hà Trung. Nếu như diễn viên hài Hà Trung góp mặt trong hàng loạt chương trình: Khách sạn 5 sao, Làng vui, Cuộc hẹn cuối tuần, Ơn giời cậu đây rồi, 11 tháng 5 ngày và đặc biệt để lại dấu ấn với lần đầu đảm nhiệm vai Nam Tào trong "Gặp nhau cuối năm" thì nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền gây thương nhớ với vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình "Thương ngày nắng về".

Cùng ngày, hạng mục "Chương trình giáo dục và trẻ em ấn tượng" gây tò mò cho khán giả khi vừa có sự xuất hiện của những chương trình đã gắn bó lâu năm với khán giả, vừa có sự góp mặt của nhiều "tân binh". Các chương trình được đề cử với nhiều cách thể hiện khác nhau: diễn thuyết, cuộc thi, truyền hình thực tế, phim hoạt hình, giao lưu ca nhạc...

Bằng sự đầu tư quy mô, hai chương trình chung kết năm của "Đường lên đỉnh Olympia 2022" và "Trạng nguyên nhí" mùa 1 đều tạo nên sức hấp dẫn riêng của một cuộc thi kiến thức.

Bất ngờ con gái út nhà Mỹ Linh 'cạnh tranh' với Trung Ruồi - Ảnh 4.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022" vào danh sách đề cử với sự đầu tư bài bản về quy mô và nội dung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết