• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con

Minh tinh Angelina Jolie đã mô tả kỹ hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt đối với mình và các con trong đơn kiện gửi lên tòa án ngày 4-10.

Theo Reuters, Angelina Jolie và đội ngũ pháp lý của cô đã gửi đơn kiện Brad Pitt lên Tòa án Los Angeles – Mỹ. Đơn kiện được đưa lên sau động thái Brad Pitt kiện Angelina Jolie bí mật bán một nửa cổ phần nhà máy rượu vang của cô cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Trong đơn kiện ngày 4-10, Angelina Jolie cho biết trên chuyến bay riêng vào tháng 9-2016, Brad Pitt đã kéo cô vào phòng tắm, nắm đầu và lắc mạnh trước khi nắm lấy vai cô lắc mạnh rồi đẩy vào tường.

Sau đó, nam diễn viên còn bóp cổ một trong các con và đánh vào mặt một đứa trẻ khác. Vụ việc khiến bọn trẻ sợ hãi, nhiều đứa bật khóc. 

Tại một số thời điểm, Brad Pitt đổ bia vào Angelina Jolie và một lúc khác thì đổ bia, rượu vào bọn trẻ. Angelina Jolie và các con cố gắng thu mình lại để tránh cơn giận của Brad Pitt cho đến khi nam diễn viên ngủ.

Vài ngày sau chuyến bay kinh hoàng, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị và cuộc chiến pháp lý giữa hai bên bắt đầu kéo dài đến tận hôm nay.

Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục leo thang tranh chấp pháp lý

Phía Angelina Jolie nói thêm rằng đơn kiện cũng là minh chứng không hề có thỏa thuận việc bán cổ phần rượu cho bên thứ ba mà không có sự đồng thuận với bên thứ hai là bất hợp pháp. 

Ban đầu, Angelina Jolie muốn bán cổ phần rượu nho cho Brad Pitt nhưng anh chỉ đồng ý mua với điều kiện cô không hé lộ chuyện bạo hành trên chuyến bay cũng như những vấn đề khác liên quan đến hành vi của nam diễn viên. Tuy nhiên, Angelina Jolie không đồng ý điều kiện này.

Đại diện pháp lý của Brad Pitt chưa lên tiếng về vụ việc.

Năm 2021, Brad Pitt nộp đơn lên Tòa án Cấp cao Los Angeles - Mỹ, lên án hành động bí mật bán một nửa cổ phần nhà máy rượu vang của Angelina Jolie cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Angelina Jolie bị luật sư của Brad Pitt tố đã hoàn thành vụ mua bán có chủ đích trong bí mật, cố ý giữ chồng cũ trong bóng tối và vi phạm các quyền theo hợp đồng. Angelina Jolie biết Yuri Shefler cố gắng kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực thực hiện và phá hoại khoản đầu tư của anh vào Miraval. Thông qua vụ mua bán có chủ đích, Angelina Jolie tìm cách gây hại cho Brad Pitt.

Thẩm phán Tòa án Los Angeles - Mỹ vào tháng 7-2022 ra phán quyết buộc Brad Pitt và các đối tác phải giao giấy tờ, thư từ, tài liệu tài chính chứng minh việc Angelina Jolie bán cổ phần gây thiệt hại kinh doanh cho anh.

tai-xuong-1617182460689541371358-1654584348947565724194-165864180744179895842-16625255039991592801816

Cặp đôi đã từng một thời hạnh phúc

Trước đó, đội ngũ pháp lý của Angelina Jolie đã đưa ra yêu cầu thông qua tòa rằng muốn có những tài liệu này. Phía Brad Pitt cố gắng đấu tranh để không phải cung cấp tài liệu cho phía Angelina Jolie. Cuối cùng, theo quyết định của thẩm phán thì phía Brad Pitt đã thua.

Vào tháng 9-2022, Công ty Nouvel LLC đã đệ đơn lên tòa án khởi kiện Brad Pitt. Trong đơn kiện, Nouvel LLC cáo buộc Brad Pitt đã cố gắng bí mật chuyển tài sản từ doanh nghiệp hoạt động rượu vang mà tài tử này nắm giữ phân nửa số cổ phần cho bạn bè và công ty khác. Brad Pitt đã chi hàng triệu USD cho những dự án phù phiếm bao gồm cả việc xây dựng bể bơi 1 triệu USD, phòng thu âm… Nguyên đơn yêu cầu được bồi thường 250 triệu USD.

Theo nguyên đơn, Brad Pitt hành động như thế là để trả đũa vụ tranh chấp quyền nuôi con cùng Angelina Jolie. "Kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn năm 2016, Brad Pitt bắt tay vào "chiến dịch báo thù" kéo dài nhiều năm để giành quyền kiểm soát nhà máy sản xuất rượu, chiếm đoạt tài sản chung của công ty vì lợi ích của anh ta cũng như bạn bè, công ty khác" - đơn kiện nhấn mạnh. Brad Pitt cũng bị tố ban đầu Angelina Jolie muốn bán cổ phần rượu cho anh nhưng nam diễn viên này cố gắng thêm các điều khoản vô lý nên cuối cùng Angelina Jolie bán cho người ngoài.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval - nơi trồng nho và sản xuất rượu, địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới năm 2014 - là nơi yêu thích của nam diễn viên. Với sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây biến thành một trong những nhà máy sản xuất rượu được đánh giá cao trên thế giới. Ban đầu, lâu đài thuộc sở hữu của Quimicum - một công ty mà Brad Pitt nắm giữ 60% cổ phần (thông qua Công ty Mondo Bongo của Brad Pitt ) và Angelina Jolie nắm giữ 40% (thông qua Công ty Nouvel của Angelina Jolie). Sau khi ly hôn, Brad Pitt chuyển 10% cổ phần từ Công ty Mondo Bongo sang công ty Nouvel cho Angelina Jolie, biến sở hữu của cả hai ngang nhau.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết