• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ khi công khai con trai ruột ngay ngày sinh nhật thứ 51 của mình.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ruột 3 tuổi của mình

Tối 2-10, live concert The Portrait của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý khi anh lần đầu công khai con trai ruột của mình, Polo Huỳnh. "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc giới thiệu con trai tới khán giả.

Con trai của nam ca sĩ hiện đã được hơn 3 tuổi. Suốt  thời gian qua, anh đã rất cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức, chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 2.

Con trai Đàm Vĩnh Hưng rất giống bố

Nam ca sĩ cũng cho biết đã lường trước việc khi thông tin về bé Polo được công bố sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng mong sau khi công bố thông tin này sẽ được mọi người hiểu và chia sẻ niềm vui được làm cha với anh.
"Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ "người yêu bé nhỏ" hoặc khi làm thơ mình hay xưng "ta" và "em", nhiều người tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình. Sự thực "người yêu bé nhỏ" đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình" - nam ca sĩ xúc động nói. 

Lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng có con trai khiến mọi người đều bất ngờ

Với đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn, Polo giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng như đúc từ một khuôn khiến khán giả thích thú. Anh cho biết: "Sự xuất hiện của bé đã giúp Hưng bước sang một trang cuộc đời mới, đầy màu sắc, ý nghĩa hơn và tràn đầy tình yêu thương ấm áp từ gia đình nhỏ của mình".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết