• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "lơ" nhau ở sự kiện, dân mạng lục lại tình bạn khi xưa

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên mới đây có mặt tại một sự kiện. Họ ngồi chung bàn nhưng không có bất kỳ tương tác nào vào với nhau. Điều này khiến dân mạng thi nhau chia sẻ và bàn luận về tình bạn xưa.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thời gian qua không còn nhắc đến tên nhau nhưng mới đây họ lại xuất hiện trong cùng một bữa tiệc và cả chung bàn. Dù được xếp ngồi cách nhau nhưng gần như không có tương tác nào.

Tại sự kiện này, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trước cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên sau đó được dẫn đường đến bàn tiệc. Lúc này, mọi chú ý đổ dồn về phía hai nữ ca sĩ. Lệ Quyên luôn tươi cười khi tương tác với ống kính.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "lơ" nhau ở sự kiện, dân mạng lục lại tình bạn khi xưa - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngồi chung bàn tiệc nhưng không tương tác.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà mải mê trò chuyện với khách mời ngồi cạnh, không hướng mắt về phía Lệ Quyên. Hai nữ ca sĩ từng là chị em thân thiết, gắn bó cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc nhiều năm trước khi có tin đồn rạn nứt, nghỉ chơi với nhau. Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của cả hai - từng xác nhận thông tin này nhưng từ chối hé lộ nguyên nhân khiến họ mâu thuẫn.

Lý do họ đường ai nấy đi cho đến tận bây giờ, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng giải thích. Sau này, trong các bài phỏng vấn, Lệ Quyên không ngại ngần lên án chuyện người thứ ba, càng làm cho mâu thuẫn giữa họ tăng lên. Bởi dù nói chung chung và không nhằm vào trực tiếp ai, nhưng những chia sẻ của "nữ hoàng bolero" đều được cho là có "thâm ý riêng" nhằm vào "nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "lơ" nhau ở sự kiện, dân mạng lục lại tình bạn khi xưa - Ảnh 3.

Ở một sự kiện khác trước đó cặp đôi cũng tỏ thái độ "người dưng" với nhau.

"Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên", chia sẻ gây "bão" của Lệ Quyên khi nói về người thứ ba, đúng thời điểm Hồ Ngọc Hà đang vướng vào những lùm xùm với "đại gia kim cương".

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên "lơ" nhau ở sự kiện, dân mạng lục lại tình bạn khi xưa - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã từng thân thiết với nhau như tri kỷ.

Ngay sau đó, Hà Hồ cũng có những đáp trả trên trang cá nhân. Tuy không một lần nhắc đến tên Lệ Quyên, nhưng ai cũng hiểu là Hà Hồ đang muốn hướng đến người nào. Và cả hai cũng chỉ đối đáp, chỉ trích ẩn ý nhau trên trang cá nhân mà không hề có một sự gặp gỡ trao đổi trực tiếp nào để giải quyết vấn đề.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết