• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đức Thịnh: "Tôi thường ngắm vợ khi ngủ"

'Tôi thích Thanh Thúy là từ gương mặt của cô ấy. Tôi yêu gương mặt cô ấy rất nhiều và thường ngắm vợ khi ngủ nữa', Đức Thịnh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt là diễn viên Phương Trinh Jolie. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn luận về chủ đề "Vợ đi làm đẹp, có nên xin phép chồng hay không".

Có vợ cũng là một diễn viên, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: "Bà xã tôi thường xuyên đi chăm sóc da mặt, massage hoặc sử dụng các phương pháp chăm sóc sắc đẹp nhưng không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đức Thịnh: 'Tôi thường ngắm vợ khi ngủ' - Ảnh 2.

Đức Thịnh

Bản thân tôi cũng không thích vợ đi thẩm mỹ. Nhiều lần vợ đi chăm sóc sắc đẹp, tôi đều nhắc nhở "không được tiêm bất cứ thứ gì vào mặt". Tôi làm vậy vì thẩm mỹ còn liên quan đến vấn đề sức khỏe chứ không đơn giản là làm đẹp.

Tôi thích Thanh Thúy là từ gương mặt của cô ấy. Tôi yêu gương mặt cô ấy rất nhiều và thường ngắm vợ khi ngủ nữa. Bởi vậy nên mỗi lần ai nhắc đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đều lắc đầu không đồng ý".

Nghe Đức Thịnh nói vậy, Quang Tuấn lên tiếng: "Nếu vợ muốn đi sửa cho đẹp để chồng ngắm và tốt hơn cho công việc thì tôi sẵn sàng ủng hộ. Chỉ có điều, đừng cảm thấy chưa hoàn hảo mà bị nghiện thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe".

Đồng tình với Quang Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Có không ít người nghiện làm đẹp. Ai đã làm rồi thì phải làm hoài, tiêm filler là phải tiếp tục tiêm chứ không thể ngừng.

Đến một lúc nào đó, cơ thể họ sẽ có sự khác biệt, gương mặt thì bóng loáng nhưng da tay, da chân thì lại nhăn nheo.

Tôi nghĩ, một phần vì đàn ông thích đặt cái đẹp lên trước nên người phụ nữ mới muốn đi làm đẹp.

Đàn ông ngồi nói chuyện với nhau mà nghe ai sắp cưới vợ thì thường hỏi vợ người đó có đẹp không, chứ không bao giờ hỏi cô ấy làm nghề gì cả. Đi đám cưới cũng vậy, người ta chỉ hỏi cô dâu đẹp không chứ không ai hỏi cô dâu có bằng cấp gì không, hát hay không cả.

Đức Thịnh: 'Tôi thường ngắm vợ khi ngủ' - Ảnh 3.

Lê Hoàng

Do đó, việc phụ nữ thích làm đẹp đều do cách cư xử của người chồng nên việc có xin phép hay không phụ thuộc nhiều thứ.

Việc vợ có nên xin phép chồng khi đi làm đẹp hay không còn tùy vào tính cách của người chồng. Có những ông thì không cần xin phép cũng đi được, ngược lại, có những ông có xin phép như thế nào cũng không cho.

Ngoài ra, có xin phép chồng hay không còn tùy vào việc vợ muốn làm đẹp gì. Có những cái làm đẹp có thể giấu được, như căng da mặt. Nhưng nếu làm mũi, sửa cằm thì không thể giấu chồng được".

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết: "Phụ nữ hiện nay có nhiều phương pháp tiên tiến để làm đẹp chứ không hẳn phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Thay vì khi phẫu thuật 100% nâng cơ mặt thì việc duy trì sử dụng mặt nạ nâng cơ, máy massage nâng cơ cũng đạt được 70-80% hiệu quả mà không cần dao kéo.

Theo tôi, phụ nữ muốn làm đẹp là một điều tốt. Phụ nữ cảm thấy mình chưa đẹp và muốn làm đẹp nghĩ là họ đã biết cố gắng hơn. Hơn nữa, việc phụ phấn đấu tự kiếm tiền để làm đẹp cũng lại càng đáng khen.

Đức Thịnh: 'Tôi thường ngắm vợ khi ngủ' - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie

Tuy nhiên, giống với Quang Tuấn, tôi cũng cho rằng, phụ nữ khi đã làm đẹp và được sự công nhận của mọi người thì cũng nên biết dừng, đừng nghiện sửa quá nhiều.

Ngoài ra, muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải dễ. Tôi nói thật, nhiều bộ phận tôi phải sửa tận 2 lần mới cảm thấy hài lòng. Tôi khá may vì những lần đi làm đẹp bằng dao kéo của tôi đều là trước hôn nhân.

Hiện tại, tôi vẫn muốn sửa thêm nhưng không dám vì chồng không chỉ không đồng ý mà còn tuyên bố sẽ bỏ tôi nếu còn tiếp tục".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết