• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) nhưng Đoàn Thiên Ân không ngần ngại công khai ảnh mặt mộc, style giản dị trên trang cá nhân.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, đến từ Long An vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cô có gương mặt đẹp, chiều cao 1m75 nhưng phong cách trình diễn an toàn suốt quá trình thi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ở đêm chung kết, người đẹp Long An ghi điểm ở vòng ứng xử và thuyết trình.

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 2.

Tại cuộc thi, Thiên Ân cho biết trong quá khứ cô từng nặng 75 kg và cảm thấy tự ti về vóc dáng. "Tôi giảm 15 kg trong bốn tháng. Do giảm cân nhanh quá, tôi bị rạn da ở vùng ngực. Tôi từng tự ti với khuyết điểm của bản thân, không dám đi thi", người đẹp chia sẻ.

Sau khi giảm cân thành công, Thiên Ân bộc lộ nhiều nét đẹp cuốn hút. Trên trang cá nhân, Thiên Ân chủ yếu công khai những khoảnh khắc đời thường từ vài năm trước. Năm 2018, Thiên Ân từng là quán quân cuộc thi nữ sinh áo dài khi đang ngồi ghế trung học phổ thông.

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 4.
Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng hoạt động ở vai trò người mẫu, MC nhưng kín tiếng.

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 7.

Theo Thiên Ân, cô cũng từng là nạn nhân của body shaming, do đó cô muốn lan tỏa thông điệp hãy yêu bản thân và đừng im lặng trước cái xấu. Cô mong muốn mọi người chung tay chống lại bạo lực ngôn từ.

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 9.

Tại vòng thuyết trình của top 10, Thiên Ân nói: "Tất cả đều phải lên tiếng để chống lại bạo lực ngôn từ. Và đó là lý do ngày hôm nay tôi đứng ở đây. Tôi cũng có khuyết điểm như các bạn. Tôi muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa".

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 12.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận xét Thiên Ân là cô gái có tiếng nói mạnh mẽ, cá tính. Và đó là lý do cô gái này chiến thắng.

Đời thường khoe mặt mộc, style đơn giản của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Ảnh 13.

Trong vài ngày tới, Tân Hoa hậu sẽ lên đường để tham gia Miss Grand International tại Indonesia


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết