• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thời loạn hoa hậu tái xuất

Showbiz Việt dự báo sẽ bùng nổ danh hiệu người đẹp khi hàng loạt các cuộc thi nhan sắc đua nhau khởi động.

Thời loạn hoa hậu tái xuất - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức khởi động với màn tuyển sinh hoành tráng khắp cả nước cùng với một chương trình truyền hình. 

Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng hướng đến các tiêu chí tiệm cận với Miss Universe, không chỉ tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, bản lĩnh, truyền cảm hứng mà còn có khả năng đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với thế giới thông qua ngôn ngữ, giao tiếp và ứng xử". 

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ có 4-6 tháng để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Vì vậy, ban tổ chức sẽ đặc biệt khắt khe hơn khi lựa chọn người chiến thắng năm nay.

Ngày 8-3 sắp tới, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sắp diễn ra. Khi cuộc thi này vừa kết thúc cũng là lúc cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2022 (cùng ban tổ chức với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam) khởi động. Người đẹp này sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào cuối năm. Trong vai trò trưởng ban tổ chức, diễn viên- nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh khẳng định sẽ cố gắng hết sức để tìm ra những gương mặt hoàn hảo nhất và không trùng lắp với những cuộc thi khác.

Thời loạn hoa hậu tái xuất - Ảnh 2.

Một năm nhan sắc Việt lại được mùa chạy show vì nhiều cuộc thi tổ chức

Gây sốc nhất có lẽ là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 khi chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời người đoạt vương miện hoa hậu còn được sở hữu vĩnh viễn căn hộ hoặc mảnh đất trị giá dưới 5 tỉ đồng tại Đà Nẵng. 

Cuộc thi do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép, dành cho nữ công dân Việt Nam từ 18-27 tuổi. Bà Đặng Gia Bena - trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 - cho biết top 10 thí sinh vào chung kết sẽ được đề cử tham gia đấu trường Hoa hậu thời đại quốc tế tại Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2023. 

Bà Đặng Gia Bena khẳng định nếu không kêu gọi được nhà tài trợ, bà sẽ bỏ tiền túi ra để mua nhà hoặc đất tặng cho tân hoa hậu.

Thời loạn hoa hậu tái xuất - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hoàng Thùy

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Việt Nam) cũng tái khởi động sau một thời gian tạm hoãn do dịch Covid-19. Cuộc thi có nhiều điểm mới, dự kiến đêm chung kết diễn ra ngày 27-5-2022 tại Bà Rịa - Vũng Tàu.  

Cuộc thi này cũng chấp nhận các thí sinh đã qua giải phẫu thẩm mỹ. "Chúng tôi không gọt giũa thí sinh nhiều như mùa giải đầu tiên. Khán giả sẽ nhìn thấy thí sinh một cách chân thật qua các buổi livestream để có cái nhìn toàn diện về các thí sinh" - ban tổ chức cho biết.

Thời loạn hoa hậu tái xuất - Ảnh 4.

Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021 sẽ khởi động từ ngày 12-3 tại Đà Nẵng sau thời gian bị hoãn. Cuộc thi bày tỏ tham vọng tìm kiếm những vẻ đẹp đích thực để khẳng định vị trí của nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết