• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sức hút toàn cầu của Jimin BTS dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Billboard đã thông báo qua mạng xã hội chính thức của họ rằng, ca khúc phát hành trước của Jimin BTS "Smeraldo Garden Marching Band (feat. LOCO)" trong album solo thứ hai "MUSE" của anh đã lọt vào bảng xếp hạng bài hát chính Hot 100 ở vị trí 88. Đây là bài hát solo thứ năm của Jimin lọt vào bảng này.

Sức hút toàn cầu của Jimin BTS dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Jimin BTS gây sốt toàn cầu. Ảnh: AllKpop

Trước đó, Jimin đã ra mắt trên bảng xếp hạng này với tư cách là nghệ sĩ solo với "VIBE (feat. Jimin of BTS)" của Taeyang, đạt vị trí thứ 76 vào năm 2023. Ngoài ra, album solo đầu tay Face của anh đã có hai ca khúc lọt vào Hot 100 là "Set Me Free Pt.2" đạt vị trí thứ 30 và ca khúc chủ đề "Like Crazy" đạt vị trí số 1.

Jimin gây chú ý khi trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên đứng đầu Hot 100 với "Like Crazy", đạt được thành tích cả với tư cách thành viên nhóm (với BTS) và cá nhân.

Jimin cũng lọt vào bảng xếp hạng với "Angel Pt. 1 (Feat. Jimin of BTS, JVKE & Muni Long)" từ bộ phim Fast & Furious: Ride or Die, đạt vị trí thứ 65 trên Hot 100.

Theo phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Billboard, "Smeraldo Garden Marching Band (feat. Loco)" không chỉ lọt vào Hot 100 mà còn đứng đầu bảng xếp hạng World Digital Song Sales và đạt vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Toàn cầu (không bao gồm khu vực của nước Mỹ), tiếp tục cho thấy mức độ nổi tiếng lâu dài của Jimin.

"Smeraldo Garden Marching Band (feat. Loco)" dựa trên ý tưởng về một ban nhạc diễu hành, kết hợp âm thanh của dàn nhạc lớn với các yếu tố hip-hop. Ca khúc làm nổi bật giọng hát sảng khoái của Jimin và phần rap của Loco, tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo.

Album solo thứ hai của Jimin MUSE sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào lúc 1 giờ chiều ngày 19.7. Album xoay quanh chủ đề tình yêu, bao gồm bảy bài hát được kết nối với nhau trong hành trình tìm kiếm nguồn cảm hứng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết