• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lí do phim “Mối liên kết bí ẩn” của Ji Sung kết viên mãn vẫn gây tiếc nuối

Sau khi tập cuối “Mối liên kết bí ẩn” (Ji Sung đóng) lên sóng, bên cạnh những lời khen, vẫn còn một số ý kiến cho rằng phim còn điểm gây hụt hẫng.

Lí do phim “Mối liên kết bí ẩn” của Ji Sung kết viên mãn vẫn gây tiếc nuối

Ji Sung có màn tái xuất ấn tượng với vai cảnh sát nhưng bị ép nghiện ma túy. Ảnh: Nhà sản xuất

Tối 6.7, tập cuối phim “Mối liên kết bí ẩn” (Connection) lên sóng với rating đạt 14,2%, cao nhất kể từ khi chiếu.

Bên cạnh những lời khen về nội dung logic, diễn xuất ấn tượng, thông điệp chạm đến người xem - đó là đề cao tình bạn, vẫn còn một số ý kiến cho rằng, tác phẩm của Ji Sung còn một số điểm chưa thỏa mãn.

Trong đó phải kể đến lí do Chang Su - đồng nghiệp của Jang Jae Kyung (Ji Sung) bắt tay với Giám đốc Yun một cách quá dễ dàng, chỉ vì anh cho rằng, những tên nghiện ma túy mỗi ngày sẽ mọc lên như nấm, và việc trao đổi với bà trùm buôn ma túy thì sẽ có thể ngăn chặn việc này lại.

Tình tiết Chủ tịch Won Chang Ho - bố Jong Su mất bình tĩnh khi Jae Kyung nhắc lại chuyện cũ và dễ dàng thừa nhận việc bản thân chính là người đã sai Thư kí sát hại Jun Seo chỉ vì thấy Jae Kyung đã bỏ điện thoại ra ngoài và cho biết sẽ không có thiết bị ghi âm cho cuộc trò chuyện này cũng có phần vô lí.

Vì với một người lăn lộn trên thương trường, không từ thủ đoạn nào để đi lên như Won Chang Ho thì việc để bản thân sơ suất và bị cảnh sát có được bằng chứng sai phạm của mình một cách dễ dàng chưa thực sự thuyết phục.

Vai Tae Jin của Kwon Yool được khen về diễn xuất nhưng kết cục

Vai Tae Jin của Kwon Yool được khen về diễn xuất nhưng kết cục có phần lãng xẹt. Ảnh: Nhà sản xuất

Hay phân cảnh Tae Jin tự thú với Jae Kyung là người đứng sau trong vụ buôn ma túy Chan Phấn Khích kiếm lời, mượn tay Chủ tịch sát hại Jun Seo, và rồi chết dưới tay Sang Ui cũng bị đánh giá có phần lãng xẹt. Một bộ phận người xem mong đợi Tae Jin có thêm đất diễn, bị bắt vào tù và phải trả giá cho những tội ác mình đã gây ra.

Cùng với đó, khán giả cũng cho rằng, ở 4 tập cuối, từ việc Tiến sĩ lộ diện là Sang Ui, Tae Jin buôn ma túy, Chủ tịch nhận tội xúi giục giết người... sáng tỏ có phần đơn giản hơn sự mong đợi khi chỉ qua những lời kể của nhân vật.

Đây được xem là điểm đáng tiếc, vì họ đã kì vọng Jae Kyung sẽ là người tìm ra điều này. Do ngay từ ban đầu, những phân cảnh điều tra của nam chính rất logic và đúng hướng. Tuy vậy, không thể phủ nhận “Mối liên kết bí ẩn” vẫn là một tác phẩm đáng xem và có thể đọng lại trong kí ức của khán giả yêu thích dòng phim điều tra tội phạm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết