• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Son Ye Jin tiết lộ lý do phải lòng Hyun Bin

Son Ye Jin cho rằng, mối quan hệ của cô và Hyun Bin chính là “định mệnh”.

Son Ye Jin tiết lộ lý do phải lòng Hyun Bin

Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Instagram

Mới đây, nữ diễn viên Son Ye Jin tái xuất tại Liên hoan phim giả tưởng quốc tế Bucheon (BIFAN), sau 2 năm kể từ khi kết hôn với Hyun Bin và sinh con trai đầu lòng vào năm 2022.

Son Ye Jin được mở một triển lãm riêng và có nhiều cuộc giao lưu với truyền thông, công chúng.

Son Ye Jin và Hyun Bin là một trong những cặp đôi người nổi tiếng được ngưỡng mộ nhất tại Hàn Quốc. Những chủ đề xoay quanh hai người luôn là điều công chúng quan tâm.

Trong sự kiện giao lưu mới đây, Son Ye Jin đã tiết lộ về lý do cô phải lòng và quyết định đi đến hôn nhân với Hyun Bin.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi thực hiện các dự án, tôi gặp rất nhiều diễn viên. Một số cặp đôi đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương, một số cặp đi đến hôn nhân. Mặc dù tôi đã cố không bước vào con đường như thế nhưng tôi đoán có một thứ gọi là định mệnh.

Rất nhiều người nói tôi và ông xã trông giống nhau. Tôi thì chưa bao giờ nghĩ rằng mình giống người ấy. Nhưng họ vẫn cứ nói như vậy… Nhưng sau đó, tôi nhìn nhiều thì lại nghĩ rằng có lẽ chúng tôi cũng có nét rung cảm tương đồng".

Miêu tả về Hyun Bin, Son Ye Jin nói: “Chúng tôi đã hợp tác trong 2 tác phẩm (The Negotiation, Crash Landing on You). Có lẽ tôi bị thu hút bởi tính cách của anh ấy. Anh ấy giống như người thời xưa, rất chính trực và lý trí.

Anh ấy không cố tô vẽ mọi thứ bằng những lời hoa mỹ, hay cố gắng thể hiện dáng vẻ tử tế. Ông xã của tôi ngay thẳng lắm. Tất nhiên, anh ấy cũng đẹp trai và cao ráo nữa. Tôi cảm thấy ông xã thực sự rất đáng tin cậy”.

Son Ye Jin và Hyun Bin lên duyên sau phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh: Nhà sản xuất

Son Ye Jin và Hyun Bin lên duyên sau phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh: Nhà sản xuất

Trong một chia sẻ khác, Son Ye Jin nói rằng, sau khi kết hôn, sinh con và chăm sóc con trong vòng 2 năm, giá trị quan của cô đã thay đổi.

“Những ai từng trải qua hôn nhân và sinh con đều biết rất rõ, đó là một thế giới khác. Điều quan trọng nhất là tôi học được giá trị của cuộc sống hàng ngày sau khi có con và nuôi con gần hai năm.

Trước đây, công việc là tất cả đối với tôi và tôi đã phải vật lộn với nó. Tôi không thể tách rời công việc và bản thân mình. Nhưng bây giờ tôi rất hạnh phúc khi con tôi chỉ hoàn thành một bữa ăn dành cho trẻ em. Tôi cảm thấy bản thân và con đã trải qua một ngày tốt đẹp. Sự nhìn nhận về giá trị quan của tôi chắc chắn đã thay đổi.

Tất nhiên, nuôi dạy con cái là công việc khó khăn, nhưng tôi vẫn tìm được hạnh phúc từ một thế giới khác, nên tôi vẫn đang làm tốt" - Son Ye Jin trải lòng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết