• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phim của Đàm Tùng Vận bùng nổ rating, Hứa Khải hé lộ ý tưởng bắt áo gây sốt

Sau khi phim “Em đẹp hơn cả ánh sao” (Đàm Tùng Vận, Hứa Khải đóng) ghi nhận mức rating 0,633% trên đài Hồ Nam (Trung Quốc), nam chính cũng tiết lộ việc đưa ra ý tưởng bắt áo bằng một tay gây sốt.

Trải qua một tuần phát sóng, phim truyền hình “Em đẹp hơn cả ánh sao” vẫn giữ được sức hút với khán giả. Cùng với đó, rating (tỉ suất người xem) của phim mới đây cũng đã tăng vọt lên mức 0,633%.

Đây hiện đang là mức rating ngày cao nhất của đài Hồ Nam (Trung Quốc) trong năm nay, nâng rating trung bình của 10 tập đầu bộ phim lên con số 0,494%.

Theo truyền thông Hoa ngữ, bản thân Đàm Tùng Vận là một người có năng lực diễn xuất, luôn kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Đây cũng là lí do, chỉ cần là phim của cô chiếu trên đài, thì rating sẽ luôn lọt top 5.

Trước đó, phim “Quy lộ”, “Xin gọi tôi là tổng giám” do Đàm Tùng Vận đóng chính cũng lần lượt ghi nhận tỉ suất người xem top 1 trong năm và trong quý.

Vậy nên với đà tăng trưởng của “Em đẹp hơn cả ánh sao”, truyền thông kì vọng, tác phẩm sẽ có cơ hội đứng top 1 về rating trên đài Hồ Nam trong năm nay.

Phim “Em đẹp hơn cả ánh sao” của Đàm Tùng Vận, Hứa Khải giữ phong độ về rating. Ảnh: Nhà sản xuất

Phim “Em đẹp hơn cả ánh sao” của Đàm Tùng Vận, Hứa Khải giữ phong độ về rating. Ảnh: Nhà sản xuất

Bên cạnh thành tích rating của phim, nhân vật Hàn Đình do Hứa Khải đảm nhận cũng đang nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả. Ngày 9.7, anh thậm chí còn lên hot search (xu hướng tìm kiếm) vì diễn xuất tiến bộ khi đóng vai tổng tài ngôn tình song luôn lí trí, tình cảm công việc rạch ròi.

Cùng với đó, phân cảnh Hàn Đình bắt áo bằng một tay cũng gây sốt. Nói về điều này, Hứa Khải cho biết, đây là ý tưởng do anh nảy ra trong quá trình quay. Lí do là vì, phân cảnh này Hàn Đình có quá nhiều việc cần làm.

“Hàn Đình lúc đó vừa bế Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận), vừa phải mở cửa cho cô ấy vào trong xe rồi đóng cửa, sau đó lấy áo rồi vòng ra phía sau để ngồi vào ghế bên kia, như thế thì phức tạp quá” - anh kể.

Ngoài ra, trước phân đoạn bắt áo, nam diễn viên còn thêm đoạn ngoắc tay với Lộ Lâm Gia để thể hiện sự ăn ý của 2 nhân vật. Tiếc rằng khi lên phim, phân cảnh này không nhận được nhiều sự chú ý vì bị góc quay che mất.

Phân cảnh bắt áo bằng một tay gây sốt của nam chính. Ảnh: Nhà sản xuất

Phân cảnh bắt áo bằng một tay gây sốt của nam chính. Ảnh: Nhà sản xuất

Trước sự nỗ lực của Hứa Khải, khán giả dành nhiều lời khen. Ở các tác phẩm trước, sao nam cũng nhận về phản hồi tích cực từ các đạo diễn khi thêm thắt những chi tiết nhỏ để nhân vật sinh động hơn.

Đơn cử như khi đóng vai Lý Nghi trong phim “Lạc Du Nguyên”, Hứa Khải đã thêm vào sự tinh nghịch, lí lắc cho nhân vật của mình để cuộc sống của cậu ấy không chỉ có chết chóc, đau thương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết