• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái

Mẹ ruột Hương Tràm, chị Dư Thị Thủy là nghệ sĩ của đoàn múa Nghệ An. Ngoài công việc, như bao người phụ nữ khác, chị hết lòng lo cho con cái.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 2.

Mẹ ruột Hương Tràm, chị Dư Thị Thủy cũng là một nghệ sĩ của đoàn ca múa nhạc Nghệ An. Ban đầu, chị không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật vì sợ con vất vả nhưng khi nhìn thấy đam mê của con, chị hết lòng ủng hộ.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 3.

Đặc biệt trong cuộc thi "The Voice - Giọng hát Việt" vào năm 2012, mẹ ruột Hương Tràm luôn lo lắng và cố gắng theo sát con trong từng vòng thi. Thời điểm đó, Hương Tràm mới 17 tuổi nên mẹ cô càng hồi hộp nhưng xen lẫn đó là niềm vui. "Tôi cảm thấy phấn khởi vô cùng vì con gái tôi còn nhỏ tuổi nhưng đã vượt qua một chặng đường gian nan để có thành quả như thế này", mẹ ruột Hương Tràm nói.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 4.

Cách đây hơn 10 năm, đứng trước thành công của con gái, mẹ ruột cô đã luôn tự hào. Theo chị Thủy, từ lúc nhỏ, Hương Tràm đã đam mê ca hát. Ngoài những thời gian học văn hóa, cô lúc nào cũng hát, ngay cả khi ngồi ăn cơm cũng hát và hát bất kể lúc nào. "Hương Tràm có năng khiếu giống bố. Vợ chồng chúng tôi bàn nhau sau khi con gái tốt nghiệp lớp 12 thì sẽ cho con theo học trường nghệ thuật", mẹ ruột Hương Tràm từng xúc động kể.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 5.

Sau cuộc thi năm ấy, mẹ ruột Hương Tràm vẫn theo dõi bước đường con gái đi. Mỗi thành công của Hương Tràm càng khẳng định cho quyết định ủng hộ giấc mơ âm nhạc của cô là đúng đắn.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 6.

Tuy nhiên, có nhiều lúc mẹ ruột Hương Tràm cảm thấy lo lắng vì con gái quá vô tư và ngây thơ sẽ khó đối chọi với con đường nghệ thuật đầy chông gai.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 7.

Vì vậy, thời gian Hương Tràm còn ở Việt Nam, chị Dư Thị Thủy luôn ở bên con gái. Mỗi một sự kiện của Hương Tràm đều có sự xuất hiện của người mẹ.

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 8.

Hương Tràm luôn cảm thấy hạnh phúc vì có mẹ ở bên. Có lần, Hương Tràm chia sẻ tình cảm với mẹ một cách mãnh liệt trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ xứ Nghệ trải lòng "mẹ là người đánh cắp trái tim cô". Qua những lời chia sẻ của Hương Tràm, có thể thấy mẹ là người cô yêu quý nhất đời, đồng thời mẹ cũng yêu thương cô vô điều kiện. Hương Tràm cũng thừa nhận cô mang tính cách con trai nên luôn phải tỏ ra mạnh mẽ trước mắt mọi người. Cô cũng ca ngợi khả năng nấu nướng tuyệt vời của mẹ khiến cô luôn bị báo chí soi cân nặng. Hương Tràm cho rằng, cha mẹ đã sinh ra cô là "một cô gái nghị lực một đứa con gái mình đồng da sắt mà không gì quật ngã".

Mẹ ruột Hương Tràm: Nghệ sĩ đoàn múa Nghệ An, hết lòng ủng hộ sự nghiệp con gái - Ảnh 9.

Hiện tại, sau bao sóng gió thị phi, Hương Tràm đã đứng vững trong nghề. Cô luôn là niềm tự hào của gia đình giàu truyền thống nghệ thuật này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết