• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60 được con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc trong mắt con gái là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại rất giỏi giang. Ở tuổi U60, chị được con gái tặng cho nhà cao cửa rộng.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 2.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc là một người đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên khi có con gái bà muốn hướng con theo lĩnh vực này. Khi tiết lộ về sự thật của mẹ, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Mẹ từ hồi nhỏ đã mê nghệ thuật rồi nên khi tôi thi đại học ba thì hướng tôi làm công an còn mẹ thì hướng đi theo nghệ thuật và hai người giành nhau…".

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 3.

Khi Ninh Dương Lan Ngọc chọn nghệ thuật để theo đuổi, mẹ đã trở thành tri kỷ của cô. "Đến khi em bước vào nghề là giai đoạn mình được nói chuyện và trải lòng với mẹ nhiều nhất. Không biết phải gọi mẹ em là cái người thế nào đối với đứa gái như em? Vì vừa là một người mẹ, vừa là một người bạn, vừa là một người quản lý mình trong cả cuộc sống này. Mẹ đa năng quá, em rất tự hào. Mẹ em giỏi lắm, giỏi tới nỗi cái gì cũng có thể làm được, rất vất vả", Ninh Dương Lan Ngọc kể.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 4.

Được biết, mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc yêu nghệ thuật nhưng cuộc sống mưu sinh đẩy chị trở thành một người kinh doanh quần áo.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 5.

Vì bận rộn làm ăn nên mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc không thể quan tâm đến con cái được sát sao. "Mẹ buôn bán, để cho các con tự phát triển, không có nhắc nhở quá nhiều là các con phải sống như thế nào", Ninh Dương Lan Ngọc nhớ lại.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 6.

Hiện tại, khi kinh tế đã ổn định, mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc đã theo sát con được nhiều hơn. Ninh Dương Lan Ngọc kể về sự yêu thương của mẹ: "Thấy con gái hay gặp áp lực, buồn phiền trong công việc nên mẹ cũng tập tành chơi Facebook để dõi theo tôi. Tôi là chúa làm nũng nên dù lớn rồi mà mỗi khi mệt là mè nheo mẹ đút ăn. Đi quay xa thì mẹ luôn gọi điện hỏi: “Con muốn ăn gì ba mẹ làm rồi mang lên cho con, chơi cùng con, có mẹ rồi con không sợ cái gì nha…”.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 7.

Ngoài quan tâm đến con gái, mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc đang tận hưởng cuộc sống điểm 10 cả vật chất lẫn tinh thần. Chị được con gái hiếu thảo tặng cho biệt thự triệu đô.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 8.

Được biết, trong căn biệt thự, mọi ngóc ngách đều được trang hoàng lộng lẫy. Dù chỉ ưu tiên sử dụng những tông màu đơn giản như đen và trắng, song căn biệt thự của Lan Ngọc vẫn toát lên sự sang trọng vượt trội, đủ khiến nhiều người phải trầm trồ không ngớt.

Mẹ ruột Ninh Dương Lan Ngọc: Xinh đẹp, giỏi giang, tuổi U60, con gái hiếu thảo tặng nhà cao cửa rộng - Ảnh 9.

Ngoài chăm sóc con, mẹ ruột Ninh Dương lan Ngọc còn thích chăm sóc các cháu để hỗ trợ cho con gái đầu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết