• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Jungkook BTS phá vỡ kỉ lục khi vượt 2 tỉ lượt streams với 6 bài hát

Jungkook BTS đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình khi vượt qua con số đáng kinh ngạc là 2 tỉ lượt phát trên tất cả tài khoản Spotify.

Jungkook BTS phá vỡ kỉ lục khi vượt 2 tỉ lượt streams với 6 bài hát

Jungkook BTS phá vỡ kỉ lục. Ảnh: AllKPop

Jungkook đạt được thành tích này chỉ với sáu bài hát, ba bài hát do chính anh sáng tác và ba bài hát là một nghệ sĩ solo Kpop.

Với các bài hát như "Dreamers", "Left And Right" và "Stay Alive", Jungkook thể hiện tài năng nghệ thuật của mình vượt ra ngoài giới hạn của BTS.

Những bản nhạc này gây được tiếng vang với người hâm mộ, cho phép Jungkook khám phá các thể loại và phong cách khác nhau trong âm nhạc.

Trong số các ca khúc solo của nam thần tượng nhóm BTS, "Euphoria", "My Time" và "Begin" đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người nghe trên toàn thế giới. Tất cả bài hát này đều thể hiện sự linh hoạt của Jungkook với tư cách là một nghệ sĩ, thể hiện khả năng thu hút người nghe bằng giọng hát có hồn và màn trình diễn đầy cảm xúc.

Thành công của Jungkook trên Spotify khiến nam thần tượng được xếp chung thành tích với Suga và IU - những người cũng đã vượt qua 2 tỉ lượt phát trên tất cả tài khoản của nền tảng. Thành tích này càng củng cố vị trí của Jungkook với tư cách là một trong những nghệ sĩ tài năng và có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí.

Bằng việc vượt qua cột mốc 2 tỉ lượt stream, Jungkook chứng tỏ khả năng liên tục mang âm nhạc kết nối với người nghe.

Với những thành tích đáng nể của mình, Jungkook mở đường cho các nghệ sĩ Hàn Quốc ghi dấu ấn trên trường quốc tế, thể hiện tiềm năng K-pop trong việc thu hút khán giả trên toàn thế giới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết