• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Jungkook BTS đã sẵn sàng cho việc nhập ngũ sắp tới

Khi trò chuyện với người hâm mộ, Jungkook BTS cho biết anh thoải mái và sẵn sàng cho việc nhập ngũ của mình.

Jungkook BTS đã sẵn sàng cho việc nhập ngũ sắp tới

Jungkook BTS chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ. Ảnh: Allkpop.

Jeon Jung-kook thường được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh là thành viên trẻ tuổi nhất và là giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS.

Nam thần tượng sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình thư sinh và tài năng trong nghệ thuật.

Theo truyền thông Hàn Quốc, trong buổi trò chuyện với những người hâm mộ thông qua nền tảng Weverse, Jungkook đã chia sẻ về vấn đề nhập ngũ của thành viên J-Hope, đồng thời anh cũng tự liên hệ về kế hoạch nhập ngũ của bản thân.

"J-Hope vừa hoàn thành khóa huấn luyện quân sự, anh ấy đã gửi ảnh của bản thân vào nhóm chat nhóm với ánh mắt vô cùng mạnh mẽ", Jungkook nói.

Sau đó, nam thần tượng còn nói thêm: "Và tôi cũng sẽ lên đường nhập ngũ nữa. Tôi sẽ đi và trở lại một cách ấn tượng".

Ngoài ra, Jungkoook cũng tiết lộ kế hoạch cắt tóc của mình, chuẩn bị cho việc nhập ngũ một cách không gây bất ngờ nhất có thể.

"Khi đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ dần cắt tóc ngắn lại thay vì đột ngột cắt hết. Tôi sẽ cứ cắt như vậy và các bạn sẽ không nhận ra điều đó, cho đến một ngày các bạn nghĩ là "Tóc của anh ấy ngắn như vậy từ khi nào nhỉ?". Tôi muốn mọi chuyện cảm giác tự nhiên hơn cho các bạn", nam thần tượng giải thích với người hâm mộ.

Ở thời điểm hiện tại, Jin và J-Hope đang là hai thành viên của BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo dự kiến, RM sẽ là thành viên tiếp theo nhập ngũ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết