• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân Hà thành giỏi giang, "bệ phóng" của con gái

Mẹ ruột Á hậu Huyền My là doanh nhân Lan Phương. Chị chính là 'bệ phóng' cho con gái có được sự nổi tiếng như ngày hôm nay.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 2.

Mẹ ruột Á hậu Huyền My là nữ doanh nhân nổi tiếng Hà thành - chị Nguyễn Lan Phương. Chị là người theo sát con kể từ lúc người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 3.

Ngay từ khi con gái tham gia cuộc thi, mẹ ruột Á hậu Huyền My đã chăm chút rất chu đáo nhờ "nhà có điều kiện". Sự giàu sang của nhà chị được chứng minh bằng việc gia đình đã thuê trọn một ê-kíp để lo trang phục, làm tóc, make up cho con gái cưng.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 4.

Được biết, nhà Á hậu có nhiều bất động sản, ngoài ngôi nhà ở nội thành, họ còn có một căn biệt thự rộng lớn nằm trên diện tích 800m2 được bao quanh bởi vườn cây tuyệt đẹp. Tại khu biệt thự này có vườn có bài trí ao cá, xích đu, ghế đá như công viên, trong nhà có bể bơi riêng.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 5.

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, mẹ ruột Á hậu Huyền My cũng trở thành quản lý đặc biệt, theo sát cô trong mọi hoạt động và định hướng con đường đi cho cô.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 6.

Khi có dịp ngồi nhớ lại, mẹ ruột Á hậu Huyền My vẫn luôn cảm thấy may mắn khi được cùng đồng hành với con gái để động viên, luôn bên con những lúc khó khăn cho đến hiện tại ổn định, tốt đẹp.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 7.

Dù con đã trở thành người nổi tiếng và khôn lớn hơn xưa nhưng mẹ ruột Á hậu vẫn đưa ra nguyên tắc không được thay đổi. Đó là việc Á hậu Huyền My tuyệt đối không ngủ qua đêm bên ngoài. Chị Lan Phương khẳng định đây là quy định bắt buộc không được quyền thương lượng đối với Á hậu Huyền My.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 8.

Dù đi làm về muộn hay những lúc đi chơi, đi sinh nhật về muộn đến mấy, chị Phương vẫn đợi con về bằng được rồi mới yên tâm đi ngủ.

Mẹ ruột một Á hậu đăng quang cách đây 9 năm: Doanh nhân giỏi giang, 'bệ phóng' của con gái - Ảnh 9.

Hiện tại, mẹ ruột Á hậu Huyền My đã yên tâm về con gái hơn sau 9 năm cô đăng quang. Chị không còn "quản chặt" Huyền My như trước. Mẹ ruột Á hậu lắng nghe con nhiều hơn và trở thành chỗ dựa tin cậy của con gái sau nhiều sóng gió trong làng giải trí.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết