• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ập vào phòng khách sạn đánh ghen, thấy nhan sắc thật của tình địch tôi lập tức buông tay

Bám theo xe ô tô của chồng vào khách sạn, tôi lên tận phòng để bắt quả tang cặp tình nhân giả dối.

Gia đình đang yên ổn, hạnh phúc thì đùng một cái tin chồng cặp bồ chẳng khác nào sét đánh ngang tai. Tôi tự nhốt mình trong phòng suốt mấy ngày liền, không muốn ăn uống, chỉ nằm khóc trách bản thân không biết giữ chồng. Tôi chỉ muốn ly hôn thật nhanh nhưng lại không đành, bao người khuyên can phải giữ bố cho các con, giữ hạnh phúc gia đình gây dựng bấy lâu nay.

Tôi âm thầm tìm hiểu, thu thập chứng cứ để thật rõ ràng chuyện chồng có người khác. Chồng thay đổi từ cách đây nửa năm, thường xuyên về nhà muộn, ít ăn cơm ở nhà, hời hợt với vợ con và tìm mọi lý do để biện minh cho việc đưa ít tiền cho vợ. Chính cô em làm cùng công ty với chồng tôi tiết lộ: "Anh nhà chị có người khác rồi. Em chỉ biết là anh ấy nghỉ trưa ít ăn uống cùng đồng nghiệp như trước đây mà lái xe đi đón bồ, đưa cô ta đi ăn và vào khách sạn".

Quyết tâm theo dõi chồng, nhằm bắt quả tang, cho cặp tình nhân kia một trận cho hả hê, để bạn bè, đồng nghiệp, người thân của anh ta nghĩ sao về con người giả dối đã bị phơi bày. Đúng là chồng tôi có bồ thật, không khó để biết được điều này. Tôi bí mật bám theo xe ô tô của chồng là phát hiện ra ngay. Cô ta đeo khẩu trang, ăn mặc kín mít nhằm tránh bị lộ nên tôi chưa biết cô ta là ai, trẻ hay già, xinh hay xấu.

Chỉ khi hai người họ dừng xe trước cổng khách sạn, cùng đi vào đặt phòng tôi mới tự khẳng định rằng hai người họ đang cặp với nhau. Cùng cô em xông thẳng vào phòng, chồng tôi ú ớ ngạc nhiên, còn ả nhân tình của cô ta xấu hổ, lo sợ mà trùm chăn kín mít. Lúc này tôi bình tĩnh, yêu cầu cô ta ra ghế sofa nói chuyện.

Ập vào phòng khách sạn đánh ghen, thấy nhan sắc thật của tình địch tôi lập tức tha ngay cho cô ta - Ảnh 2.

Đau khổ vì chồng ngoại tình mà chưa biết xử trí ra sao. (Ảnh minh họa)

Cô ta đỡ sợ hơn, nép sau lưng chồng tôi trở ra ngoài. Lúc này tôi mới thực sự nhìn rõ cô ta, nhìn qua tôi cũng đủ biết là cô ta hơn tuổi vợ chồng tôi. Thân hình khá gầy gò, nước da ngăm đen, khuôn mặt trông khắc khổ… Tôi ngạc nhiên không thể tin vào mắt mình, cô em tôi cũng vậy, nó liên tục thốt lên "bồ của anh đây ư?". So với tôi, cô ta hoàn toàn kém xa về nhan sắc, tôi không hiểu điều gì khiến chồng tôi cả gan phản bội vợ con để đến với cô ta.

Ả bồ của chồng tôi lắp bắp thanh minh: "Chị và chồng em cũng mới yêu nhau được một thời gian ngắn. Hai người đồng cảm với nhau trong cuộc sống nên đến với nhau. Chị cũng không liên quan đến tiền bạc của gia đình em… Em cho chị xin lỗi, chị biết mình sai rồi, chị sẽ không gặp lại chồng em nữa".

Tôi vẫn còn chưa hết ngạc nhiên với người tình của chồng thì đã dễ dàng cho cô ta ra về. Tôi không muốn làm ầm ĩ vì cũng chẳng để làm gì. Nếu như chồng tôi thương yêu vợ con thì cô ta có chủ động cũng chẳng làm gì được. Tối hôm đó, chồng tôi đã có nói chuyện thẳng thắn với vợ, anh ấy cho rằng lỗi của anh ấy nhưng một phần là do tôi. Do vợ chỉ mải mê kiếm tiền, quan tâm tới con, tới công việc mà thiếu quan tâm, chăm sóc chồng.

Biết được chồng ngoại tình, bắt được quả tang hẳn hoi, nhưng giờ đây tôi như bất lực chưa biết phải làm gì. Tôi sợ ly hôn sẽ làm khổ các con, nhưng bỏ qua cho chồng lại sợ rằng sau này anh ta lại ngựa quen đường cũ. Tôi đang rất khó xử, tôi có nên tha thứ cho chồng không?


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết