• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát hiện vợ cũ sinh con chỉ vài tháng sau khi ký đơn ly hôn

Anh nhanh chóng ký vào giấy tờ ly hôn nhưng mà không ngờ chỉ vài tháng sau đó cô ta đã sinh con...

Trang Seehua News đưa tin, có một người đàn ông Đài Loan bị kết án 4 năm tù muốn kiện vợ mình vì tội ngoại tình.

Được biết, cặp vợ chồng này kết hôn vào tháng 11/2018 nhưng người chồng bị bắt vào tháng 12 cùng năm. Vào năm 2019, người chồng bị kết án tù và yêu cầu ly hôn.

Anh cảm thấy bản thân thật tồi tệ khi để vợ phải sống một mình nên đã yêu cầu ly hôn. Tuy nhiên, lúc này người vợ không đồng ý.

"Khi đến thăm tôi, cô ấy rơm rớm nước mắt nói rằng nhất định sẽ chờ đợi cho tới ngày tôi ra tù", anh chia sẻ.

Thế nhưng, vào đầu năm 2022, người vợ bất ngờ yêu cầu ly hôn sau 3 năm chờ đợi chồng. Không suy nghĩ nhiều, anh nhanh chóng ký vào giấy tờ vì nghĩ rằng, đây mới là điều tốt nhất một người chồng có thể làm cho vợ mình.

Phát hiện vợ cũ sinh con chỉ vài tháng sau khi ký đơn ly hôn - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Bất ngờ thay, ngày 20/5/2022, anh nhận được tin vợ cũ đã sinh con nhưng đứa trẻ này không phải con anh. Nhìn ngày tháng trong giấy khai sinh của đứa trẻ, lúc đó anh vẫn đang bị bắt giam. Anh vô cùng tức giận khi biết vợ mình đã ngoại tình trong lúc chồng đang thụ án.

"Tôi đòi ly hôn thì cô ta không chịu, đã thế sau đó còn ngoại tình và có con với người đàn ông khác", anh bức xúc chia sẻ.

Sau đó, anh quyết định kiện vợ cũ và người tình của cô vì tội ngoại tình trong khi anh đang thụ án và yêu cầu bồi thường 500.000 TWD (392 triệu đồng).

Vợ cũ của anh và người tình của cô không xuất hiện tại tòa án, cũng như không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Phía tòa án kết luận họ có tội và phải bồi thường 150.000 TWD (118 triệu đồng).

Những kiểu tính cách của người có xu hướng dễ ngoại tình nhất

Tự yêu bản thân - Narcissism

Narcissism có thể hiểu đơn giản là kiểu tính cách khiến người ta rất coi trọng bản thân - cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Người yêu bản thân thích ngắm mình trong gương và luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên, thậm chí lợi dụng người khác để đạt được những gì mình muốn.

Họ luôn cảm thấy những quy tắc thông thường không nên áp dụng cho mình, và mong muốn của họ phải được đặt trên tất cả. Họ cũng tự ý thích được bản thân phải ở mức trên trung bình - từ nhan sắc, nét cuốn hút, đến trí tuệ.

Phát hiện vợ cũ sinh con chỉ vài tháng sau khi ký đơn ly hôn - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Dễ tự ái

Hãy lưu ý đến những thay đổi hành vi, nhất là người dễ tự ái. Những người tự ái thường có xu hướng ngoại tình cao hơn. Nếu bạn nhận thấy đối tác của mình bắt đầu muốn được chú ý nhiều hơn, ví dụ cách tương tác với người phục vụ tại một nhà hàng, thì đó là một dấu hiệu cảnh báo về việc ngoại tình.

Ham muốn cao

Theo Carmen McGuinness - nhà phân tích hành vi, những người có ham muốn tình dục cao, nhưng đồng thời sẵn sàng ngủ với bất kỳ ai mà không cần có sự ràng buộc về tình cảm.

Carmen McGuinness giải thích rằng những người này thường gặp vấn đề trong giao tiếp và giải quyết vấn đề liên quan đến mình, và nó khiến tình trạng mối quan hệ của họ gặp nhiều áp lực.

Điều này cũng tương tự với các câu chuyện ngoại tình chúng ta thường nghe: khi một trong hai bắt đầu có sự tách biệt với người còn lại, nhiều khả năng họ đang có mối quan hệ bên ngoài.

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ tâm lý Kelly Campbell, Đại học bang California, Mỹ, có nhiều lý do khiến mọi người lừa dối, nhưng thường rơi vào ba kiểu: bản chất, mối quan hệ và tình huống.

Có câu nói "người ngoại tình luôn luôn ngoại tình" đề cập đến bản chất của người trăng hoa. "Phẩm chất này dễ có xu hướng không chung thủy", Campbell viết trong một bài báo trên Psychology Today.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết