• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sau các "ông lớn", một ngân hàng nhỏ cho vay mua nhà lãi suất 6,3%/năm

Đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn của khách hàng cá nhân để phục vụ đời sống, kinh doanh..., Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương tín (Vietbank) vừa triển khai nhiều gói combo sản phẩm dịch vụ với lãi suất cho vay ưu đãi.

Sau các ông lớn, một ngân hàng nhỏ cho vay mua nhà lãi suất 6,3%/năm - Ảnh 1.

Nhân viên Vietbank tư vấn khách hàng các combo sản phẩm dịch vụ

Các gói combo sản phẩm dịch vụ của Vietbank được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Tùy theo số tiền, thời hạn vay của từng gói, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 6,3%/năm, thời gian cố định lãi suất ưu đãi lên đến 24 tháng.

Riêng khách hàng đang có các khoản vay hiện hữu tại Vietbank, nếu đăng ký vay thêm sẽ được giảm biên độ lãi suất vay ưu đãi đến 0,5%/năm nếu thỏa các điều kiện của ngân hàng.

Ngoài ra, Vietbank cũng đang triển khai sản phẩm Cho vay nhanh 24h dành cho khách hàng cá nhân với những tiện ích nổi bật như: thời gian xét duyệt hồ sơ vay trong vòng 24 giờ làm việc, khoản vay lên đến 3 tỉ đồng, thời gian vay đến 240 tháng; giải ngân cho khách hàng trong vòng 30 phút.

Vietbank đang triển khai nhiều sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu đời sống như: vay mua nhà, vay mua xe ô tô, vay xây/sửa chữa nhà, vay du học, vay tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình, khám chữa bệnh…

Riêng hình thức vay không có tài sản bảo đảm, Vietbank có các sản phẩm phục vụ nhu cầu vốn mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ cho mục đích tiêu dùng với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay lên đến 60 tháng dành cho người có thu nhập ổn định từ lương; cán bộ nhân viên đơn vị hành chánh sự nghiệp, bệnh viện, trường học…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết