• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Kông chốt quân xanh nhẹ ký thay thế tuyển Việt Nam và Thái Lan

Hồng Kông đã chốt được đội tuyển đá giao hữu cho thay thế cho Việt Nam và Thái Lan.

Hồng Kông chốt được quân xanh đá giao hữu cho thay thế cho Việt Nam và Thái Lan.
Hồng Kông chốt được quân xanh đá giao hữu cho thay thế cho Việt Nam và Thái Lan.

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Hồng Kông có kế hoạch mời đội tuyển Việt Nam, Thái Lan và Singapore tham dự giải giao hữu Tứ hùng trong thời gian FIFA Days tháng 3.

Tuy vậy, cả Thái Lan và Việt Nam đều không chấp nhận lời mời tham dự giải giao hữu do Hồng Kông tổ chức vì nhiều lý do khác nhau.

Không thể mời 2 đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan, Hồng Kông đã chọn Singapore và Malaysia thay thế. Hồng Kông sẽ tiếp đón Singapore trên sân nhà vào ngày 23/3 trước khi hành quân tới sân Malaysia vào ngày 28/3.

Hồng Kông hiện tại chỉ xếp hạng 146 FIFA nhưng cũng đã giành quyền tham dự Vòng chung kết ASIAN Cup 2023. Vì vậy, đây là dịp quan trọng để họ có những trận đấu tập dượt cho giải vô địch châu Á.

Liên quan tới đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Philippe Troussier triệu tập 22 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam hội quân từ ngày 8/3 đến 12/3. Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp các cầu thủ làm quen với HLV trưởng mới. Ông Troussier muốn dành thời gian để tạo mối liên kết với các cầu thủ và giới thiệu về triết lý bóng đá, lối chơi mà ông sẽ áp dụng cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Do thời gian quá ngắn nên tuyển Việt Nam sẽ chỉ có trận đấu tập với U23 Việt Nam chứ không có trận thi đấu giao hữu quốc tế nào trong tháng tới này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết