• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đây là Vsmart Active 5: Mẫu smartphone cuối cùng của Vingroup chưa từng được hé lộ

Vsmart Active 5 là mẫu máy đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng sau đó bị hủy bỏ khi Vingroup rút khỏi mảng smartphone.

Hồi tháng 5 năm ngoái, Vingroup đã đưa ra thông báo sẽ rút khỏi mảng smartphone để tập trung toàn lực cho VinFast. Nguồn lực của VinSmart sẽ được chuyển hướng phát triển các tính năng thông minh trên phương tiện giao thông, trong đó bao gồm hệ thống thông tin - giải trí - dịch vụ (Infotainment) trên xe VinFast. 

Tròn 1 năm sau sự kiện này, một người dùng mới đây đã chia sẻ hình ảnh của một mẫu smartphone Vsmart chưa ra mắt là Active 5. Đây được coi là phiên bản kế nhiệm của chiếc Active 3, một trong số những mẫu máy nổi bật nhất của thương hiệu smartphone Việt.

Qua hình ảnh, có thể thấy điểm nổi bật của Vsmart Active 5 nằm ở thiết kế màn hình đục lỗ kép. Mặt lưng của máy có vẻ như được làm bằng nhựa với cụm 4 camera, trong đó camera chính có độ phân giải 16MP. Một số thông tin cho biết Active 5 sử dụng chip MediaTek Helio G90T.

Đây là Vsmart Active 5: Mẫu smartphone cuối cùng của Vingroup chưa từng được hé lộ - Ảnh 1.
Đây là Vsmart Active 5: Mẫu smartphone cuối cùng của Vingroup chưa từng được hé lộ - Ảnh 2.

Đây là Vsmart Active 5: Mẫu smartphone cuối cùng của Vingroup chưa từng được hé lộ - Ảnh 3.

Hình ảnh của chiếc Vsmart Active 5

Thông qua tra cứu IMEI, chúng tôi có thể xác nhận rằng đây quả thực là mẫu Vsmart Active 5. Rất có thể chiếc máy trong hình là một phiên bản thử nghiệm nội bộ của VinSmart, nhưng sau đó đã bị loại bỏ sau khi hãng này rút khỏi mảng smartphone. 

Hồi giữa năm ngoái, một mẫu smartphone khác chưa ra mắt của Vsmart là Bee 5 cũng xuất hiện tại một vài cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Vsmart Bee 5 là một sản phẩm đã được hoàn thiện trước thời điểm Vingroup đưa ra quyết định ngừng làm smartphone, và nay bị "thanh lý" dưới dạng hàng tồn. Phía Vingroup sau đó đã xác nhận Bee 5 là một sản phẩm chính hãng và sẽ nhận được chế độ hậu mãi như bình thường, nhưng cũng một lần nữa khẳng định đây chỉ là hàng tồn và không có kế hoạch quay lại mảng smartphone.

https://genk.vn/day-la-vsmart-active-5-mau-smartphone-cuoi-cung-cua-vingroup-chua-tung-duoc-he-lo-20220516103839574.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết