• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Apple sửa miễn phí toàn cầu đồng hồ thông minh bị lỗi

Thừa nhận có “một tỷ lệ nhỏ” mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 6 bị lỗi, hãng Apple thông báo nhận sửa miễn phí toàn cầu.

Apple mới đây xác nhận một số mẫu Watch Series 6 bản 40 mm gặp vấn đề khiến màn hình không thể hiển thị nội dung. Số gặp trục trặc lỗi trên được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9-2021, hãng Apple cho biết.

Vì vậy, người sở hữu mẫu đồng hồ thông minh này đang băn khoăn có thể vào website chính thức của hãng để kiểm tra. Thông tin trả về từ số serial của máy sẽ cho biết liệu thiết bị của họ có phù hợp với chương trình sửa miễn phí hay không. Nếu đủ điều kiện, Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple trên toàn cầu sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí, theo MacRumors.

Apple sữa miễn phí toàn cầu đồng hồ thông minh bị lỗi - Ảnh 1.

Apple Watch Series 6 bị lỗi hiển thị màn hình đen vĩnh viễn. Ảnh: MacRumors

Tuy nhiên, Apple nhấn mạnh chương trình chỉ áp dụng với đồng hồ Watch Series 6 gặp lỗi không hiển thị màn hình. Còn bất kỳ sự cố nào khác trên thiết bị, đặc biệt là các tác động có ảnh hưởng đến màn hình, máy sẽ phải làm dịch vụ bảo hành trước và có thể mất chi phí.

"Chương trình áp dụng trên toàn cầu và dành cho mọi đồng hồ Watch Series 6 mua hợp pháp trong vòng 2 năm kể từ thời điểm kích hoạt bảo hành" - hãng Apple nhấn mạnh.

Được biết, Watch Series 6 là mẫu đồng hồ bán rất đắt khách trong năm 2021, hãng còn dự kiến trong tháng 9 tới tiếp tục tung ra thị trưởng sản phẩm Watch series 8 với nhiều tính năng mới.

Apple sữa miễn phí toàn cầu đồng hồ thông minh bị lỗi - Ảnh 2.

Apple Watch Series 6 có lượng bán rất tốt trên toàn cầu. Ảnh: MacRumors


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết