• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ảnh render chi tiết OPPO Reno8: Thiết kế lấy cảm hứng từ OnePlus Ace

OPPO Reno8 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế mới hoàn toàn so với các dòng Reno ra mắt trong năm vừa qua.

Sau thông tin OPPO Reno8 ra mắt chính thức vào ngày 23/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc, trang MySmartPrice đã đăng tải một hình ảnh render cho thấy rõ nét ngoại hình của chiếc Reno8. Theo đó, đúng như dự đoán, Reno8 có thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc OnePlus Ace ra mắt cách đây không lâu.

Ảnh render chi tiết OPPO Reno8: Thiết kế lấy cảm hứng từ OnePlus Ace - Ảnh 1.

Từ hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy Reno8 sẽ có tới 4 tuỳ chọn màu sắc: đen, xanh lam, xanh lục và vàng (tuỳ thị trường có thể có các tuỳ chọn màu khác nhau). Cụm camera cũng được làm mới khi được thiết kế tràn ra các cạnh bên, khá giống với camera trên OnePlus Ace. Máy sẽ có 3 ống kính chính, trong đó bao gồm một camera góc rộng 50MP, chưa rõ thông số cảm biến.

Ngoài ra, khung viền của Reno8 cũng được thiết kế vuông vắn, có vẻ như sẽ được hoàn thiện từ kim loại bóng giống như trên iPhone Pro.

Ảnh render chi tiết OPPO Reno8: Thiết kế lấy cảm hứng từ OnePlus Ace - Ảnh 2.

Về hiệu năng, theo MySmartPrice, OPPO Reno8 sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 7 Gen 1, một vi xử lý tầm trung chuẩn bị được Qualcomm giới thiệu vào ngày 20/5 tới đây. Trong khi đó Reno8 Pro sẽ đi kèm chip Dimensity 8100 và Reno8 SE sẽ là Dimensity 1300. Hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80W.

https://genk.vn/anh-render-chi-tiet-oppo-reno8-thiet-ke-lay-cam-hung-tu-oneplus-ace-20220516204721609.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết