• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương

Rapper Wowy trải lòng không nên buồn vì những người chưa hiểu mình, bình luận gây tổn thương mà hãy trân trọng những người yêu thương mình.

Gần đây, rapper Wowy xuất hiện trong chương trình "The Masked Singer – Ca sĩ mặt nạ" với vai trò ban cố vấn cố định cùng Tóc Tiên và Trấn Thành. Mỗi số, chương trình có thêm một khách mời nổi tiếng tham gia chung dàn cố vấn cố định.

Nếu Trấn Thành, Tóc Tiên thường được khen ngợi bởi những nhận xét hợp lý, vui nhộn và không ít lần chính xác thì Wowy lại nhận nhiều bình luận tiêu cực. Một số khán giả chê nam rapper nhận xét lãng xẹt, đâm hơi, làm cố vấn mà mặc trang phục như trình diễn thời trang, luôn khư khư cặp kính đen, cố tỏ ra ngầu.

Đây không phải lần đầu Wowy nhận ý kiến tiêu cực, thậm chí gây thương tổn. Trước, khi làm giám khảo Rap Việt, rapper này cũng từng bị chỉ trích tương tự.

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương - Ảnh 1.

Wowy thường nhận nhiều bình luận trái chiều

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương - Ảnh 2.

Một số bình luận gây thương tổn

Wowy cho biết khi tham gia "The Masked Singer – Ca sĩ mặt nạ", mục đích chính không chỉ đơn giản là ngồi nghe hát và đoán trúng tên ca sĩ. Anh muốn mang đến cho chương trình sự hài hước và tạo tính rối loạn, nên đôi khi phải cố gắng đánh đố hoặc gây nhiễu loạn thông tin để khán giả khó phán đoán hơn, tăng "độ khó" cho người xem.

Rapper đi lên từ đường phố, tập trung vào chuyên môn rap nhiều nên anh không giỏi lèo lái để tranh luận, nói lời hoa mỹ. Anh không thể hiểu biết rộng và có mối quan hệ nhiều với các ca sĩ như các cố vấn khác để đưa ra những suy luận siêu phàm. Nhưng với những nghệ sĩ mà Wowy biết chắc 100%, anh sẽ không nói thẳng tên ra để tránh làm khán giả "mất hứng", có khi còn cố lái hướng khác cho họ không bị lộ diện, còn khán giả thì rối trí.

Anh cho biết quan điểm riêng là một chương trình mà ai cũng đoán đúng hết, lộ diện hết ở những vòng đầu tiên thì như đang xem một bộ phim ở đoạn đầu mà đã biết kết quả, không có gì để suy đoán hay bàn cãi, mất vui. "Không phải ai cũng chấp nhận mình là nhân vật "xấu" nhưng nếu không một ai đóng vai phản diện thì sao có những người tốt luôn đúng đắn và chiến thắng. Đôi lúc, khán giả họ xem chương trình, họ sẽ cảm thấy vui vẻ chỉ vì họ đoán đúng hơn người khác và nhất là đoán đúng hơn Wowy. Tôi tự nhận mình là chàng trai vui tính và muốn khán giả cũng vui khi gặp và tiếp xúc với tôi, dù chỉ là thông qua màn hình tivi hay trên chiếc điện thoại" – rapper trải lòng.

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương - Ảnh 3.

Anh chia sẻ chọn năng lượng tích cực, trân trọng những người yêu thương mình và cố gắng nhiều hơn trong tương lai

Nói về những chiếc kính đen, Wowy cho biết anh bị cận nặng từ lúc 6 tuổi, đến giờ đã gần 30 năm. Cách đây 7 năm, anh cũng từng chia sẻ việc vừa bị cận mà còn bị mèo cào rách giác mạc, phải phẫu thuật mắt. Vì thế, để tránh ánh sáng mạnh từ đèn trường quay hay ánh nắng mặt trời, anh thường phải đeo kính mát hoặc kính cận khá dày chứ không phải cố tình màu mè, giả ngầu. Gần đây, Wowy đã tìm được bệnh viện để trị và mổ mắt để có thể không cần phải đeo kính nữa nhưng vẫn cần thời gian để thích nghi.

Về các hoạt động gần đây, Wowy kể anh còn tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" và được trưởng phòng, các bạn diễn, khán giả đều đánh giá khá cao.

Bên cạnh công việc, anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Mới đây anh vừa có chuyến từ thiện đến với trẻ em vùng cao cùng với vài người bạn thân. Trước đó, anh từng bán tác phẩm nghệ thuật để mua thiết bị y tế cho bệnh viện nhi đồng, các hoạt động hỗ trợ trường tình thương, giúp bà con nghèo bị Covid – 19 hay đi cứu trợ bão lũ miền Trung…

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương - Ảnh 4.

Wowy tham gia nhiều hoạt động xã hội

Rapper Wowy nói gì về những bình luận gây tổn thương - Ảnh 5.

Hỗ trợ cộng đồng, nhất là các em nhỏ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết