• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nông Thúy Hằng giờ làm gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?

Nông Thúy Hằng hiện tại đang tham gia nhiều hoạt động theo nhiệm vụ của BTC cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Nông Thúy Hằng đã giành vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 vào đầu tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, người đẹp dân tộc Tày không đại diện Việt Nam dự thi nhan sắc quốc tế - cụ thể là Miss Earth 2022, dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2022 tại Philippines. Người dự thi quốc tế là Á hậu 2 Thu Thảo.

Thời điểm đó, Nông Thúy Hằng đã thẳng thắn bày tỏ: "Tôi nghĩ ban tổ chức có những tiêu chí của họ. Tôi hợp hơn với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, còn Thu Thảo khớp với tiêu chí của Miss Earth. Vì thế, tôi không buồn hay tủi thân. Bản thân tôi chưa sẵn sàng để tham gia một cuộc thi quốc tế".

Hình ảnh Hoa hậu Nông Thúy Hằng với tạo hình cô gái dân tộc Lô Lô

Trong thời gian qua, Nông Thúy Hằng đã khởi đầu hành trình khuyến học tại Hà Giang. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sau đăng quang của tân Hoa hậu mang tên "Hành trình ước mơ tiếp nối" nhằm nâng cao tinh thần hiếu học cũng như hỗ trợ phát triển trẻ em đang gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Ngoài đi những chuyến thiện nguyện xa xôi, Nông Thúy Hằng còn quan tâm đến đời sống những người xung quanh mình. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: Tình cảm gia đình quá đáng quý nhưng tình làng xóm cũng thiêng liêng không kém.

Mọi người cứ đùa là tổ 16 Minh Khai may mắn thật đấy, tự dưng lại sinh ra một cô Hoa hậu, chỉ mong cô hoa hậu này sẽ có nhiều thời gian trở quê nhà để ở bên những người thân yêu".

Nông Thúy Hằng giờ làm gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam? - Ảnh 4.

Nông Thúy Hằng hạnh phúc bên cạnh người thân.

Nông Thúy Hằng giờ làm gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam? - Ảnh 5.

Khi cô đi dự lễ khai giảng.

Nông Thúy Hằng giờ làm gì sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam? - Ảnh 6.

Hay tham gia một số hoạt động thiện nguyện của BTC.

Dù luôn xuất hiện trước khán giả với nhiều hình ảnh đẹp nhưng trước đó, Nông Thúy Hằng đã vướng ồn ào cặp kè đại gia. Cụ thể, sau khi đăng quang, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng từng PR web phim 18+. Ngoài ra, Thúy Hằng còn từng khoe ảnh tin nhắn khi được một người đàn ông có tên nước ngoài chuyển cho số tiền lên đến vài trăm triệu đồng chỉ để tiêu vặt. Thông tin này khiến nhiều người đặt nghi vấn Thúy Hằng có quan hệ tình cảm với đại gia.

Trước ồn ào về mình, Nông Thúy Hằng nói không khóa trang cá nhân như nhiều Hoa hậu sau khi đăng quang. Mỹ nhân người Tày cho biết cô sẽ chọn cách giải thích trực tiếp, không trốn tránh.

"Mạng xã hội là nơi thể hiện quan điểm cá nhân. Tôi nghĩ nếu mình không làm gì sai, không làm gì khuất tất thì sẽ chẳng cần phải khóa trang cá nhân sau đăng quang. Với những thông tin không hay, tôi sẽ đưa ra lời giải thích rõ ràng", Thúy Hằng nói.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết