• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Vùng đất diệu kỳ" của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn

Tối 1-6, Sân khấu Kịch Quốc Thảo đã ra mắt khán giả vở diễn "Vùng đất diệu kỳ". Vở kịch được phóng tác từ tác phẩm cùng tên của tác giả Charise Castro Smith do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng.

Với tâm huyết tạo nhiều sản phẩm phục vụ khán giả, Công ty TH Entertaiment và Sân khấu Kịch Quốc Thảo đã chuyển thể từ bộ phim hoạt hình thành vở kịch "Vùng đất diệu kỳ". Các diễn viên: Kim Quốc Nhân (vai bà Hoàn mỹ), Sunny Đặng (Hai gắn kết), Trường Phúc (Hai châm chích), Do Lance (Ba tưng tửng), Nguyễn Kit (Ba nhảy nhót), ToBu (Út đen đủi), Hà Mita (Vô dụng), Trí Hào (Lực sĩ), Minh Châu (Điệu đà), Tú Hảo (Siêu thính), Khánh Vi (Tắc kè), Trinity (Yêu thương), Junsu (Lịch lãm), Đại Phát (Chuột ú ì), Thùy Dương (Chuột ú ù) đã tham gia vở kịch này.

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 1.

Diễn viên Trường Phúc nói lời cảm ơn khán giả đã đến xem và cổ vũ vở kịch "Vùng đất diệu kỳ"

"Vùng đất diệu kỳ" được dàn dựng sinh động, tạo đất diễn cho nhiều diễn viên trẻ thể hiện cảm xúc. Vở kịch truyền tải đầy đủ tình cảm của những nhân vật hướng đến sự đoàn kết, thương yêu, mang tính nhân văn sâu sắc.

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 2.

Các diễn viên tham gia vở kịch "Vùng đất diệu kỳ"

Diễn viên Trường Phúc là gương mặt nổi bật nhất trong vở mới này. Trước đó, anh đã thể hiện xuất sắc trong rất nhiều vở của Sân khấu Kịch Quốc Thảo. Với khả năng ứng biến nhanh nhẹn, anh tạo tiếng cười duyên dáng, làm chủ các tình huống và lôi kéo khán giả cùng hòa nhập câu chuyện. 

Đạo diễn Quốc Thảo đã dàn dựng "Vùng đất diệu kỳ" theo mô hình tạo sự tương tác với khán giả, để như chính họ đang cùng tham gia vở kịch và hưởng ứng theo những quyết định của các nhân vật chính.

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 3.

Một cảnh trong vở "Vùng đất diệu kỳ"

Câu chuyện kể về cô gái 15 tuổi được đặt tên là Vô dụng - một thành viên được yêu mến của đại gia đình sở hữu ngọn nến mang lại phép mầu kỳ diệu, nhưng cũng là một người ngoại đạo, luôn che giấu cảm giác tự ti u sầu của mình bằng cách trở thành một hình mẫu của sự vui vẻ.

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 4.

Hát hay, múa đẹp, diễn viên Sân khấu Kịch Quốc Thảo đã cuốn hút khán giả đến với vở "Vùng đất diệu kỳ"

Sàn diễn đã mở ra nhiều điều bất ngờ thú vị về các nhân vật - người thì có khả năng chữa lành mọi bệnh tật bằng các món ăn của mình; người thì sở hữu sức mạnh siêu phàm hoặc có thính giác phi thường…

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 5.

Diễn viên Trường Phúc và Sunny Đặng tạo được nhiều cảm xúc và tiếng cười trong vở "Vùng đất diệu kỳ"

Chuyện kịch được kể về cơ bản là tình huống đan xen tình huống nhưng ẩn bên trong cảm xúc của từng nhân vật chính là tinh thần trách nhiệm để mọi người cùng chung tay xây dựng ngôi nhà của mình. Khi đó, gia đình mới đủ nghị lực xích lại gần nhau để xây dựng lại những gì đã mất và củng cố tương lai tốt đẹp không cần đến phép mầu.

Vùng đất diệu kỳ của đạo diễn Quốc Thảo hấp dẫn, lôi cuốn - Ảnh 6.

"Vùng đất diệu kỳ" có sự phối hợp nhịp nhàng, tung hứng tiếng cười duyên dáng của các diễn viên trẻ Sân khấu Kịch Quốc Thảo

Sân khấu Kịch Quốc Thảo (81 Trần Quốc Thảo, quận 3 - tầng 8, trụ sở Liên hiệp Các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM) đang được sự ủng hộ của đông đảo khán giả qua những vở diễn đặc sắc. Vở "Vùng đất diệu kỳ" dự kiến sẽ tái diễn vào ngày 25-6.

Ngày 18-6, Sân khấu Kịch Quốc Thảo sẽ công diễn vở mới "Kỹ nữ". Đây là vở nhạc kịch do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả yêu thích thể loại này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết