• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng

Theo nhiều thông tin rò rỉ iPhone SE4 sẽ có giá dưới 500 USD.

Tuy vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về ngày ra mắt nhưng theo thông tin rò rỉ từ các leaker uy tín mẫu iPhone SE4 sẽ được ra mắt vào quý I/2025. Vì đây là dòng iPhone giá rẻ nên Apple sẽ duy trì mức giá dưới 500 USD. Cụ thể, iPhone SE 4 sẽ có mức giá khởi điểm từ 429 USD (khoảng 10,9 triệu đồng) hoặc 499 USD ( khoảng 12,7 triệu đồng). 

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng- Ảnh 1.

Thông số rò rỉ của iPhone SE4

Mẫu iPhone giá rẻ này được cho rằng sẽ có màn hình OLED thay vì LCD và kích thước sẽ tăng từ 4,7 inch lên 6,1 inch. Mặt trước của máy sẽ có thiết kế tương tự iPhone 14 với màn hình tai thỏ, tần số quét 60 Hz và mặt lưng sau được trang bị một camera tương tự như Xr với độ phân giải 48MP.

Bên cạnh đó, khác với các mẫu iPhone giá rẻ tiền nhiệm như SE2 và SE3, SE4 sẽ được trang bị Face ID thay cho Touch ID cùng với đó là nút Action và cổng USB-C. Đây là một điều đáng kỳ vọng cho dòng máy giá rẻ của Apple.

Nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ mẫu iPhone này sẽ sử dụng con chip A17 hoặc A18 cùng với công nghệ 5G. Ngoài ra, iPhone SE4 được trang bị viên pin 3279 mAh, tương tự với mẫu iPhone 14.

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng- Ảnh 2.

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng- Ảnh 3.

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng- Ảnh 4.

Apple sắp trình làng iPhone mới, giá chỉ hơn 10 triệu đồng- Ảnh 5.

Tuy chưa có thông tin chính thức nào về dòng máy này nhưng nhiều chuyên gia cho rằng đây sẽ là một phân khúc sản phẩm trong phân khúc hơn 10 triệu đồng được Apple trình làng để kế nhiệm mẫu iPhone giá rẻ - iPhone 11 và cạnh tranh với các mẫu máy tầm trung của Android.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết