• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt

Đám cưới của Công chúa Iman và doanh nhân Jameel Alexander Thermiotis diễn ra vào ngày 12/3 tại Cung điện Hoàng gia Jordan khiến nhiều người choáng ngợp về độ xa hoa, lộng lẫy.

Công chúa 26 tuổi, con gái của Vua Abdullah II của Jordan và Hoàng hậu Rania đã kết hôn với vị hôn phu tài phiệt 28 tuổi Thermiotis trong một đám cưới hoàng gia vào ngày 12/3.

Trong đám cưới hoàng gia, Công chúa Iman mặc một chiếc váy cưới màu trắng lộng lẫy với phần tay áo có ren. Công chúa Jordan cũng đội vương miện và dùng mạng che mặt dài.

Đám cưới diễn ra chỉ một tuần sau khi hoàng gia Jordan công bố ảnh đính hôn và thông báo ngày cưới của cặp đôi với công chúng.

Hoàng hậu Rania, 52 tuổi, đã tiết lộ về việc chuẩn bị cho đám cưới con gái trên Instagram. Có thể thấy, trong clip, Công chúa Iman đội vương miện kim cương của Hoàng hậu Rania.

Tháng 7/2022, hoàng gia Jordan thông báo Công chúa Iman đính hôn với Thermiotis, một nhà tài phiệt ở New York, Mỹ.

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 2.

Công chúa Iman - con gái Quốc vương Abdullah II và Hoàng hậu Rania - được anh trai là Thái tử Al Hussein bin Abdullah II nắm tay vào lễ đường trong đám cưới hoàng gia, hôm 12/3.

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 3.

Thái tử Hussein trao tay cô dâu cho chú rể Thermiotis. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Thái tử Jordan cho biết: "Vô cùng vui mừng khi chứng kiến em gái tổ chức lễ cưới. Chúc Iman và Jameel thân yêu hạnh phúc bên nhau trọn đời".

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 4.

Cô dâu 26 tuổi mặc váy cưới trắng được đặt riêng từ nhà mốt xa xỉ Dior, nổi bật với tay áo dài và đường viền cổ ren. Công chúa Iman đội chiếc vươn miện và mang tóc dài, được trang trí bằng hoa. Trong khi đó, chú rể Thermiotis 28 tuổi mặc vest đen.

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 5.

Công chúa Iman, chú rể Thermiotis ngồi cùng Quốc vương Abdullah II và đại diện nhà trai trong đám cưới hoàng gia. Cặp đôi sẽ tuyên thệ và ký vào cam kết hôn nhân dưới sự chứng kiến của những bậc phụ huynh.

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 6.

Vợ chồng Công chúa Iman cùng Quốc vương Abdullah II và Hoàng hậu Rania

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 7.

Hoàng hậu Rania ôm con gái trong đám cưới. "Iman, mẹ cầu nguyện rằng chương tiếp theo trong cuộc đời con sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và tiếng cười như con đã mang lại cho chúng ta trong những năm qua. Chúc mừng cô dâu và chú rể", Hoàng hậu Rania, 52 tuổi, cho biết.

Choáng ngợp hình ảnh đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa Jordan: Cô dâu xuất hiện với nhan sắc cực phẩm bên chú rể là nhà tài phiệt - Ảnh 8.

Cô dâu chú rể cùng gia đình hai bên chụp ảnh kỷ niệm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết