• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thêm bằng chứng liên quan ma túy sau khi xét nhà “ảnh đế” Yoo Ah-in

Cảnh sát khám xét nhà của “ảnh đế” màn ảnh Hàn Quốc Yoo Ah-in, 37 tuổi, nghi phạm sử dụng ma túy và phát hiện thêm nhiều bằng chứng.

Trang Allkpop ngày 10-3 thông tin đơn vị Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã tiến hành khám xét nhà của Yoo Ah-in tại phường Hannam-dong, quận Yongsang-gu, Seoul và nơi đăng ký địa chỉ cư trú của anh là nhà cha mẹ tại Itaewon.

Sau khi khám xét nhà, một nguồn tin cảnh sát cho biết đã tìm thêm được bằng chứng về ma túy nhưng không tiết lộ chi tiết. Trong tháng này, cảnh sát dự kiến sẽ triệu tập Yoo Ah-in với tư cách là nghi phạm, sau khi phân tích bằng chứng.

"Chúng tôi đã khám xét hai địa điểm được đăng ký là nhà của Yoo Ah-in sau khi nhận được lệnh khám xét và tịch thu" – một cảnh sát cho biết.

Thêm bằng chứng liên quan ma túy sau khi xét nhà “ảnh đế” Yoo Ah-in - Ảnh 1.

Yoo Ah-in tiêu tan sự nghiệp với bê bối ma túy

Trong cuộc họp báo tổ chức tại Cơ quan Cảnh sát Seodaemun-gu, Seoul, một quan chức của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc giải thích: "Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện. Chúng tôi dự kiến sẽ triệu tập nghi phạm để điều tra thêm về anh ta".

Yoo Ah-in bị điều tra với nghi ngờ sử dụng chất cấm. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, cảnh sát công bố nam diễn viên dương tính với gai dầu, propofol, cocaine và ketamine.

Trong đó, propofol là chất làm chậm hoạt động của não và hệ thần kinh, nếu lạm dụng sẽ bị nghiện. Hàn Quốc cấm sử dụng chất này bừa bãi, không có chỉ định của bác sĩ. Ketamine là một dạng ma túy tổng hợp, thường được gọi tiếng lóng là "Ke". Việc sử dụng nhựa gai dầu sẽ dẫn đến chứng nghiện như nghiện thuốc phiện và cocaine.

Thêm bằng chứng liên quan ma túy sau khi xét nhà “ảnh đế” Yoo Ah-in - Ảnh 2.

"Ảnh đế" trẻ tuổi của màn ảnh Hàn với diễn xuất thực lực nhưng không giữ được bản thân trước cám dỗ từ "cái chết trắng"

Yoo Ah-in sinh năm 1986, là diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Anh diễn chính trong nhiều phim: "Bi kịch vương triều", "Chạy đâu cho thoát", "Lục long tranh bái", "Vũ khí nhà văn"… Với khả năng diễn xuất tốt, Yoo Ah-in nhận nhiều lời khen. Anh chiến thắng hạng mục "Nam diễn viên chính xuất sắc" (còn gọi là Ảnh đế) tại giải Rồng Xanh khi chỉ 29 tuổi. Năm năm sau, Yoo Ah-in lại trở thành Ảnh đế lần 2 ở tuổi 34 với vai Tae In trong "Thanh âm im lặng".

Ngay khi thông tin về bê bối ma túy lan tỏa, sự nghiệp của Yoo Ah-in chao đảo dữ dội, được dự báo khó có thể trở lại ngành giải trí. Các phim do anh đóng đang chờ chiếu như "The Match", "Hi.5"… có khả năng bị hoãn chiếu. Phim "Hellbound" phần 2 dự kiến Yoo Ah-in tiếp tục tham gia đóng chính đã phải thay diễn viên. Các ảnh quảng cáo của Yoo Ah-in cho các nhãn hàng đều lần lượt gỡ bỏ, công chúng quay lưng. 

Thêm bằng chứng liên quan ma túy sau khi xét nhà “ảnh đế” Yoo Ah-in - Ảnh 3.

Yoo Ah-in là người nổi tiếng mới nhất sụp đổ sự nghiệp bởi ma túy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết