• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các con NSND Công Lý hết lòng quan tâm bố khi bệnh nặng

Hai người con của NSND Công Lý đều thương bố và cố gắng quan tâm chăm sóc cho bố ở mức tốt nhất có thể.

Người con thứ hai tên Gia Bảo (tên thân mật Tít) là con trai của Công Lý với nữ MC nổi tiếng Thảo Vân. 

Hậu ly hôn, Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Cả khi anh đã tái hôn với người vợ thứ 3 tên Ngọc Hà, mối quan hệ giữa người cũ - người mới cùng các con cũng vẫn rất suôn sẻ, êm đẹp. 

Năm ngoái, khi ở độ tuổi cận kề 50, Công Lý gặp biến cố lớn sức khoẻ rất lớn. Cú đội quỵ đã lấy đi phần lớn sức khoẻ của anh. 

Biết bố lâm bệnh nặng, cả Thục Anh và Gia Bảo đều vô cùng lo lắng. Cô con gái lớn của nam nghệ sĩ từng tâm sự trên Dân Việt rằng: "Tôi lo lắng nhiều lắm. Đầu tiên là lo lắng về sức khỏe của bố. Không biết bố có thể bình phục lại như xưa không và có thể trở lại với sân khấu được không? 

Tôi biết, đam mê lớn nhất trong đời bố là được đứng trên sân khấu, được diễn xuất và sáng tạo nghệ thuật. Nhưng với tình trạng sức khỏe của bố lúc đó thì không ai dám nghĩ tới điều đó nữa. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe và tâm lý của bố lúc đó".

Các con NSND Công Lý hết lòng quan tâm bố khi bệnh nặng - Ảnh 1.

Các con NSND Công Lý hết lòng quan tâm bố khi bệnh nặng - Ảnh 2.

Thời điểm nghệ sĩ Công Lý bệnh nặng, Thục Anh và Gia Bảo thường xuyên qua thăm bố. Ban đầu, việc nói năng của Công Lý gặp khó khăn nên ba bố con chưa trò chuyện được nhiều. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài điều trị, tình hình sức khoẻ của anh đã dần hồi phục.

Biết bố ở nhà nhiều buồn nên dù rất bận bịu với việc học ở trường nhưng bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian, Thục Anh và Gia Bảo đều tới thăm, trò chuyện và kể cho bố nghe những câu chuyện thường nhật.

Là một người sống tình cảm nên mỗi lần thấy các con tới thăm và nghe tâm sự của các con, nghệ sĩ Công Lý đều vô cùng xúc động. Có lần, vì biết Gia Bảo đang có kế hoạch đi du học nước ngoài mà bản thân mang bệnh nặng không lo được cho con, nghệ sĩ Công Ly đã bật khóc. 

Còn với cô con gái lớn Thục Anh, dù không thể tự mình dạy cho con công việc đạo diễn mà cô bé đang theo đuổi nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn cố gắng nhờ cậy những người đồng nghiệp thân thiết của mình để bảo ban thêm cho bé.

Gần đây khi sức khoẻ của nghệ sĩ Công Lý đã tốt lên, anh có thể đi lại được dù còn gặp khó khăn, Thục Anh và Gia Bảo còn đưa bố ra ngoài để bố khuây khoả. Mỗi lần được ở bên các con, thấy được tình cảm của các con dành cho mình, nghệ sĩ Công Lý đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết