• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TPHCM: Háo hức đón chờ tour du lịch bằng trực thăng

Sáng ngày 12/4, TP.HCM đã thử nghiệm sản phẩm du lịch ngắm nhìn thành phố bằng trực thăng. Tour dự kiến sẽ kéo dài từ 30 đến 60 phút, ngắm trung tâm thành phố, huyện Cần Giờ và địa phận tỉnh Long An từ trên cao. Hiện giá của sản phẩm chưa được công bố.

Sáng ngày 12/4, TP.HCM đã thử nghiệm sản phẩm tour “Ngắm TP.HCM từ trên cao” với chuyến bay tầm ngắn và tầm trung – (Nguồn: Internet).

Bộ Quốc phòng, UBND TP.HCM và Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chuyến bay khảo sát, xây dựng tour “Ngắm TP.HCM từ trên cao” với chuyến bay tầm ngắn và tầm trung trong sáng 12/4 vừa qua.

Tour “ngắm nhìn TP.HCM từ trên cao” là bước đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm mới mà ngành du lịch thành phố đang triển khai xây dựng để thu hút khách du lịch khi mở cửa trở lại trong điều kiện bình thường mới – (Nguồn: Internet).

Chuyến bay tầm ngắn có thời gian dự kiến từ 30 đến 45 phút gồm hai lộ trình: ngắm trung tâm TP.HCM và trung tâm TP.HCM kết hợp Cần Giờ. Chuyến bay tầm trung có thời gian khoảng 60 phút với lộ trình bay kết nối TP.HCM và Long An theo tuyến: trung tâm TP.HCM - Khu du lịch Cánh đồng bất tận (Long An) hoặc Cần Giờ (TP.HCM) - Khu du lịch Cánh đồng bất tận (Long An). Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết tần suất và chuyến bay sẽ giữ lịch cố định.

Khu du lịch Cánh đồng bất tận (Long An) nằm trong lộ trình tour du lịch bằng trực thăng của TP.HCM – (Nguồn: Internet).

Bức tranh sông nước hữu tình – (Nguồn: Internet).

Hai chuyến bay thử nghiệm được xuất phát từ sân đỗ trực thăng của Bệnh viện Quân y 175 (quận Gò Vấp). Mỗi chuyến bay gồm 10 người du khách và 2 thành viên tổ bay. Mỗi người được trang bị một tai nghe chống ồn.

Khung cảnh Cần Giờ nên thơ khi nhìn từ cao xuống – (Nguồn: Internet).

Theo Sở Du lịch TP.HCM, tour “ngắm nhìn TP.HCM từ trên cao” là bước đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm mới mà ngành du lịch thành phố đang triển khai xây dựng để thu hút khách du lịch, đón đầu thị trường khách quốc tế, trong đó có khách cao cấp và khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE) khi mở cửa trở lại trong điều kiện bình thường mới. Đây là sản phẩm lần đầu ra mắt tại TP.HCM, dự kiến đưa vào khai thác nhân kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 tới.

Tiếp nối sự thành công của tour này, trong tương lai, du lịch thành phố sẽ thu thập ý kiến từ các ban ngành, công ty lữ hành để mở rộng cung đường, không gian ngày và đêm.../.

Trí Đức - Bảo Châu

Tác giả: Mai Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết