• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tôi chia tay bạn trai là người nổi tiếng sau thời gian sống chung

Tôi và bạn trai quyết định sống chung để có thời gian cho nhau nhiều hơn. Nhưng khi những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, chúng tôi chia tay để tinh thần mình không cạn kiệt.

Tôi chia tay bạn trai là người nổi tiếng sau thời gian sống chung - Ảnh 1.

Bạn trai tôi là thành viên của một ban nhạc khá tên tuổi. Trong một lần sử dụng ứng dụng hẹn hò, tôi bắt gặp hình ảnh của anh. Sau khi quẹt phải, tôi khá bất ngờ vì nhận được thông báo match.

Một năm trước, tôi không có ý định yêu đương mà dành toàn bộ thời gian và sức lực cho công việc. Khi anh đề nghị hẹn gặp, tôi cũng chỉ đồng ý bởi muốn gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Tuy nhiên, chúng tôi nhanh chóng xác nhận mối quan hệ tình cảm sau cuộc hẹn đầu tiên. Bạn bè tôi đều tỏ ra ngạc nhiên lúc đón nhận thông tin này. Ngay khi anh công khai hình ảnh chúng tôi lên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ nữ đã tìm đến trang cá nhân của tôi.

Lúc mới hẹn hò, tôi và bạn trai không thể dành nhiều thời gian cho nhau bởi công việc của cả hai đều bận rộn. Tôi làm việc văn phòng từ 9h đến 18h. Còn anh lại phải biểu diễn tại các sân khấu lớn, nhỏ, phần lớn vào tối, đêm.

Các buổi tối cuối tuần, bạn trai tôi phải trình diễn liên tục tại 2-3 tụ điểm. Tôi thấy khá chạnh lòng khi nhìn bạn bè đi ăn, đi chơi với người yêu. Để tăng thời gian gặp gỡ, tôi buộc phải đồng hành cùng anh với vai trò khán giả trong các buổi biểu diễn.

Thiếu thời gian bên nhau, sau nửa năm yêu đương, tôi đề nghị anh chuyển tới sống chung. Nhà anh và nhà tôi vốn cách xa nhau, quyết định này khiến hai đứa tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển.

Mặc dù ở chung, quỹ thời gian chúng tôi dành cho đối phương vẫn tương đối eo hẹp. Những đêm nhạc thường kết thúc lúc 22h. Hàng ngày, anh trở về nhà lúc 23h khi tôi đã chuẩn bị chìm vào giấc ngủ.

Trong thời gian ở chung, tôi và bạn trai liên tục bất đồng. Chúng tôi thường cãi nhau 2-3 lần/tuần. Thậm chí, chúng tôi còn thường xuyên tranh luận lúc nửa đêm khiến cả hai đều mệt mỏi.

Anh luôn muốn thuê một căn hộ rộng rãi hơn để hai đứa có không gian riêng tư. Trong khi đó, tôi đang cố gắng tiết kiệm chi phí để thực hiện các kế hoạch lớn. Hơn nữa, tôi đã quen với việc sinh hoạt trong căn nhà có diện tích trung bình.

Khi anh dọn về ở chung, tôi cũng phải thay đổi thời gian biểu liên tục. Là một người sống có kế hoạch, tôi khó chấp nhận việc ăn tối lúc 23h, dọn nhà lúc 0h.

Sau khi tâm sự với một vài người bạn, tôi đưa ra quyết định chia tay. Dù còn nhiều tình cảm, tôi cho rằng cả hai cần không gian riêng để phát triển bản thân. Chúng tôi còn trẻ và nhiều cơ hội trước mắt, vì vậy không nên tiếp tục duy trì một mối quan hệ khiến cả hai cạn kiệt năng lượng.

(Đoàn Hà, 25 tuổi, quận Gò Vấp, TP.HCM)


Tags: bạn trai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết