• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này

Sau khi về chung một nhà, anh luôn cố gắng trở thành một người bố tốt của con gái chị, đối xử với cô bé như con ruột. Tuy nhiên, con gái chị lại chưa một lần gọi anh là bố.

Câu chuyện "con anh, con tôi, con chúng ta" không còn hiếm trong xã hội hiện nay. Nhưng dù là ở thời điểm nào, một người phụ nữ xuất giá về nhà chồng mang theo con riêng đều mong ước chồng đối xử tốt với con mình. Tuy không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế nhưng cũng đã có những ông bố dượng khiến người khác cảm động vì tình thương yêu đối với con riêng của vợ. Người đàn ông trong câu chuyện sau là một ví dụ.

Mới đây, đoạn video ghi cảnh người đàn ông họ Feng ở Trung Quốc bật khóc khi nghe con gái riêng của vợ gọi mình là "bố" lần đầu tiên lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội xứ Trung. Được biết, đoạn video này do chính người vợ họ Lu quay lại và đăng tải lên mạng.

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 1.

Anh Feng và con gái riêng của vợ

Theo Star Video, anh Feng và chị Lu kết hôn cách đây 4 năm, hiện họ đang sinh sống tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Cả hai đều có con riêng từ cuộc hôn nhân trước, sau khi cưới họ đưa theo con trai và con gái riêng về cùng chung sống.

Trong suốt những năm qua, người đàn ông trên luôn hy sinh, chăm sóc và dạy dỗ người con riêng của vợ không khác gì con đẻ. Tuy nhiên, cô bé tuổi teen lại chưa bao giờ gọi anh Feng là "bố".

Anh Feng càng tỏ ra lo lắng hơn, khi một người bạn tiết lộ cô từng gọi người cha dượng của mình là "bố" chỉ sau một năm về sống chung.

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 2.

Anh Feng đối xử rất tốt với con gái riêng của vợ nhưng cô bé chưa một lần gọi anh là bố trong suốt 4 năm

Sau đó, anh Feng đặt ra mục tiêu cho bản thân là khiến con riêng của vợ gọi mình là "bố" chỉ trong vòng một tháng. Tuy nhiên, khi hạn chót qua đi, anh Feng vẫn không thực hiện được mong muốn của bản thân.

Vào đầu tháng này, khi con gái riêng của vợ nói muốn mua các loại đồ ăn vặt, cô Lu nhận ra đây chính là cơ hội tốt để anh Feng có thể được cô bé tuổi thiếu niên công nhận là "bố". Chính cô Lu cũng là người quay lại video về cuộc trao đổi "có một không hai" này.

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 3.

Anh Feng xúc động khi con gái riêng của vợ lần đầu tiên gọi mình là bố

"Hai người có chấp nhận tham gia thử thách này hay không?", tiếng cô Lu nói trong video trước mặt chồng và con gái.

"Nếu con gọi 'bố', chú ấy sẽ mua cho con quà vặt trong 40 ngày liên tiếp và mỗi ngày là một loại khác nhau. Có được không?", cô Lu hỏi tiếp.

Khi con gái gật đầu đồng ý, chị Lu đã viết thỏa thuận và yêu cầu chồng cùng con gái ký tên. Đoạn sau của video cho thấy bé gái đứng cùng bố dượng, cả hai đều cầm đồ uống và cô bé đã gọi anh Feng là bố.

Anh Feng rơi nước mắt hỏi lại cô bé: "Con vừa nói gì thế?".

"Bố", bé gái vui vẻ lặp lại câu vừa nói.

"Ôi trời ơi! Tôi muốn khóc quá", chị Lu nói.

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 4.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Star Video, chị Lu cho hay: "Chồng tôi đã đợi khoảnh khắc này quá lâu rồi. Anh ấy cảm thấy mọi nỗ lực của mình đều đáng giá".

Không thể giấu nổi sự xúc động của mình, anh Feng bật khóc và lấy tay để che đi cảm xúc vui sướng của mình. Có thể thấy, cảm xúc vỡ òa khi nghe tiếng "bố" của người đàn ông chính là thứ cảm giác có được điều rất lâu mình chờ đợi.

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 5.

Chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này, nhiều người xem cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm lòng, không ít người gửi lời chúc mừng đến gia đình trên:

- Việc người đàn ông bật khóc chứng minh anh ấy thực sự yêu thương con gái riêng của vợ, và gia đình mình. Thật là một gia đình hạnh phúc!"

Bố dượng bật khóc nức nở khi con gái riêng của vợ nói câu này - Ảnh 6.

- "Tiếng gọi 'bố' đã chạm tới trái tim của người đàn ông"

- "Anh ấy đã có được sự yêu thương trân trọng từ chính con bé để trở thành người bố thật sự chứ không phải chỉ là một danh xưng".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết