• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Choáng váng vì phát hiện bạn trai bất lực sát ngày cưới

Lén lấy ra một viên thuốc trong hộp thuốc của chồng sắp cưới đem đến dược sĩ kiểm tra, cô sốc nặng khi được biết viên thuốc này đặc trị rối loạn cương dương nam.

Trần San, ở Trấn Hải, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc cùng bạn trai Lưu Đông đã gặp gỡ được 3 năm. Mới đây, hai người quyết định tiến tới hôn nhân, được gia đình hai bên rất ủng hộ, ra sức giúp đỡ.

Chẳng ngờ, trước ngày cưới 5 ngày, trong lúc hai người đang chuẩn bị phòng cưới thì Trần San bất ngờ phát hiện đầu giường có một hộp thuốc màu xanh lam. Cảm thấy có điều gì đó bất thường bởi bạn trai không phải là người tiểu tiết, nếu chỉ là cảm vặt sẽ không dùng thuốc thường xuyên và để ngay đầu giường như vậy.

Như có điều gì thôi thúc, Trần San lén lấy ra một viên thuốc sau đó đem đến dược sĩ kiểm tra và được biết viên thuốc này đặc trị rối loạn cương dương nam. Vô cùng bất ngờ về khả năng sinh lý của chồng sắp cưới, Trần San vội vàng quay về nhà chất vấn bạn trai.

Biết không thể lấp liếm được, Lưu Đông đành nói ra sự thật. Anh cho biết khoảng 4 năm trước, trong lúc hoạt động thể thao anh bị tai nạn ngoài ý muốn khiến hạ thể bị tổn thương nhưng không nghiêm trọng lắm. Đồng thời, Lưu Đông cũng khẳng định, sinh lý của anh không có vấn đề, sở dĩ dùng thuốc là muốn tự tin hơn. Anh không nói cho Trần San biết vì sợ cô lo lắng.

Choáng váng vì phát hiện bạn trai bất lực sát ngày cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Lý do này khiến Trần San không thể chấp nhận, cô vô cùng giận dữ vì bạn trai giấu diếm việc hạ thể bị tổn thương. Mặc cho chồng chưa cưới giải thích như thế nào, thậm chí ngay cả khi Lưu Đông hứa sẽ đến bệnh viện kiểm tra cùng bạn gái nhưng Trần San vẫn quyết định hủy hôn. Trước khi bỏ đi, Trần San còn nghẹn ngào hét lên: "Tại sao anh không nói sớm cho tôi biết?".

"Tôi không thích cảm giác bị lừa gạt. 3 năm nay, anh ấy có rất nhiều cơ hội để nói với tôi. Nếu quyết tâm trở thành vợ chồng, cả hai phải tin tưởng nhau, cùng nhau đối mặt với mọi vấn đề nhưng anh ấy lựa chọn giấu diếm, lừa dối. Hơn nữa sau khi nói lời chia tay, nhà trai không ngừng quấy rối, mắng mỏ thô tục, khiến tôi không thể chịu nổi, hiện tại chỉ hy vọng sớm chia tay dứt khoát", Trần San nói.

Những điều bạn nhất định phải nói với nhau trước khi kết hôn

Chuyện hòa hợp tình dục

Đây là điều tế nhị nhưng cũng cần phải có sự thống nhất khi đã nên vợ chồng. Hai bạn sẽ thường quan hệ tình dục hay trừ một số trường hợp ngoại lệ? Khi nào là thời gian tốt nhất làm chuyện đó? Làm thế nào để duy trì sự hòa hợp tình dục khi đời sống vợ chồng trở nên nhàm chán? Hai bạn sẽ thống nhất cùng nhau chia sẻ về ý nghĩa và ham muốn tình dục như thế nào? Có ranh giới nào cho sự thân mật không?

Tài chính

Lập kế hoạch sử dụng tiền cả hai kiếm được trong tương lai là điều rất quan trọng. Ngoài khoản chung mà cả hai cùng đóng góp mỗi tháng, mỗi người có thể cần tích lũy riêng. Số tiền cần đóng hàng tháng là bao nhiêu - tùy vào mức lương - cần được thảo luận và thống nhất. Ngoài ra, quyết định khi nào dùng nguồn tài chính chung cũng cần được đồng thuận trước khi cưới.

Choáng váng vì phát hiện bạn trai bất lực sát ngày cưới - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Phân chia công việc nhà

Việc nhà sẽ được thống nhất một người làm là chính, hay hai người cùng chia nhau: Nếu người kia nấu nướng, người này sẽ rửa chén, xoong chảo... Ai sẽ là người đảm bảo trật tự, nội thất, cũng như bảo dưỡng ngôi nhà, ai sẽ cắt cỏ, đổ rác? Con cái sẽ giúp bạn một tay để làm việc nhà và sẽ cho chúng tiền tiêu vặt chứ? Gánh nặng gia đình bạn sẽ phân chia ra sao?

Con cái

Không phải ai kết hôn cũng muốn có con. Hay dù cả hai đều muốn có, cũng cần thảo luận và thống nhất cách nuôi dạy con, những gì sẽ làm nếu những đứa trẻ khuyết tật, cách bạn phản ứng nếu đứa trẻ lớn lên khác những gì cha mẹ kỳ vọng.

Một số người nhất định muốn có con sau kết hôn. Vì vậy, nếu chẳng may không một trong hai không thể có con, họ cần suy tính về việc phải làm tiếp theo: nhận con nuôi, mang thai hộ, thụ tinh ống nghiệm, ly hôn để đến với người khác...

Bạn sẽ sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi như thế nào?

Khi có thời gian rảnh hoặc kỳ nghỉ, hai bạn sẽ làm gì, đi chơi cùng nhau hay đi riêng? Bạn sẽ tiếp tục dành thời gian cho bạn bè như thời độc thân hay sẽ đi cùng người bạn đời của mình?

Quan niệm về sự không chung thủy

Chuyện này mỗi người có cách hiểu khác nhau. Ví dụ, một người nghĩ hôn phụ nữ là phản bội nhưng người kia lại cho rằng chỉ cần gặp mặt người yêu cũ đã "không chấp nhận được". Cũng có người cho rằng vợ/chồng yêu người khác mới là phản bội. Vì vậy, trước khi kết hôn, bạn nên nói rõ quan điểm của mình để tránh hiểu lầm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết