• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gia đình cao nhất thế giới, trung bình lên tới hơn 2 mét

Gia đình Trapp ở Esko, Minnesota chính thức là gia đình cao nhất thế giới với chiều cao trung bình là 2,03 mét.

Krissy Trapp nói rằng cô là người thấp nhất trong gia đình cao nhất thế giới.

Chồng của cô là Scott cao 2m02 trong khi hai con gái của cô là Savanna và Molly lần lượt cao 2m03 và 1m97.

Thành viên nhỏ tuổi nhất của gia đình Trapp là Adam Trapp cũng sở hũu chiều cao vượt trội lên tới 2m21. Họ có tổng chiều cao bằng chiều dài của nửa sân quần vợt!

Adam - người cao nhất trong gia đình Trapp, là người có ý tưởng cố gắng giành kỷ lục Guinness về gia đình cao nhất thế giới.

Gia đình cao nhất thế giới có chiều cao trung bình lên tới hơn 2 mét

Năm 202, cả gia đình đến gặp bác sĩ Anna Sudoh, bác sĩ chỉnh hình tại Essentia Health, để được chính thức đo chiều cao của mình.

Để được chính thức, mỗi thành viên phải được đo ba lần trong suốt cả ngày, cả khi đứng lên và nằm xuống, với kết quả trung bình của các phép đo này được sử dụng để tính chiều cao của họ.

Nói về việc trở thành gia đình cao nhất trên thế giới, gia đình Trapp nói rằng họ đã trải qua một số cơn đau ngày càng tăng theo nghĩa đen, điều này cũng để lại những vết rạn da có thể nhìn thấy trên cơ thể của họ.

Gia đình Trapp cũng gặp rắc rối khi đi mua sắm quần áo và giày dép, vì họ khó tìm thấy những thứ có kích thước phù hợp với mình, nhưng họ thừa nhận rằng cực kỳ cao cũng có lợi.

Cả ba đứa trẻ trong gia đình nhà Trapp đều chơi thể thao và đã được các trường đại học tuyển dụng cho môn bóng rổ hoặc bóng chuyền.

Savanna chơi bóng rổ, Molly chơi bóng chuyền ở trường đại học và Adam là một cầu thủ bóng rổ, ngôi sao ở trường trung học.

Nhìn chung, tất cả đều đồng ý rằng tầm vóc cao lớn đã giúp họ nhiều hơn những gì đã cản trở họ trong những năm qua.

Savanna cho biết gia đình hy vọng rằng danh hiệu kỷ lục thế giới này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người, tự tin vào sự khác biệt của mỗi người. "Đó là niềm vui, sự độc đáo chỉ riêng bạn có. Không một ai khác giống như bạn và điều đó là điều tuyệt vời nhất", Savanna chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết