• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải pháp quản lý thiết bị trong thành phố thông minh

Smart Convergene là một công ty chuyên về 'công nghệ hội tụ thông minh' bao gồm cả ngành công nghệ thông tin và ngành sản xuất.

Ngoài việc phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi cũng đang trực tiếp sản xuất các sản phẩm phần cứng để thực hiện công nghệ như cảm biến. Điểm khác biệt của công ty Smart Convergene là phân biệt bốn đỉnh làm trọng tâm chính để ghép và phổ biến công nghệ hội tụ này trong các lĩnh vực đa dạng.

Giám đốc Park cho biết: "Chúng tôi đang quản lý các nhà máy năng lượng và môi trường bằng công nghệ phản ứng nhận thức tình huống và tập trung vào nghiên cứu các giải pháp chẩn đoán dự đoán thông qua thu thập và phân tích dữ liệu lớn đa dạng của nền tảng cảm biến IoT, công nghệ ứng dụng nền tảng dịch vụ dựa trên vị trí, phát triển công nghệ trong lĩnh vực quản lý an toàn trong nhà máy năng lượng sử dụng thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR."

Giải pháp AR VISION của Smart Convergene đã được ra mắt tại triển lãm CES Las Vegas, Hoa Kỳ và được công nhận về tính đổi mới cũng như khả năng ứng dụng trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra, giải pháp này cũng được công nhận về tiện ích mở rộng và công nghệ khác biệt trong lĩnh vực vận chuyển thông minh, quản lý thiết bị an toàn, năng lượng môi trường và du lịch thông minh.

Chúng tôi đang phát triển với tư cách là doanh nghiệp chuyên về công nghệ đổi mới không ngừng bằng việc mua lại các quyền sở hữu trí tuệ gồm 6 bằng sáng chế cho công nghệ gốc và 4 bằng sáng chế cho nhãn hiệu. Đặc biệt, chúng tôi đã ghi dấu ấn trong lịch sử khi giành được Giải thưởng Bộ trưởng Bộ Đất đai, Giải thưởng Xuất sắc nhất của Bộ Môi trường, Giải Vàng Năng lượng Môi trường Hàn Quốc, Giải thưởng của Chủ tịch Tập đoàn LX, Giải thưởng của Chủ tịch Tập đoàn Hệ thống sưởi Hàn Quốc, Giải Khuyến khích Tổng công ty Tài nguyên nước Hàn Quốc và Giải thưởng của Bộ Khoa học Công nghệ .

Giải pháp quản lý thiết bị trong thành phố thông minh - Ảnh 1.

Thành tựu lớn nhất của Smart Convergene trong năm nay là việc nhận được bằng sáng chế cho chất hút bụi mịn và phương pháp kiểm soát hút bụi mịn dựa trên nền tảng AI thông minh. Hiện nay, đây là công nghệ duy nhất có ở Hàn Quốc và đang trong quá trình xin cấp bằng sáng chế quốc tế.

Giám đốc Park Hyo-jeong cho biết: "Smart Convergene đã phát triển lên tầm cao mới nhờ sự hỗ trợ của Tổng công ty Hệ thống sưởi Hàn Quốc. Hiện chúng tôi đang tham gia vào các kế hoạch, chương trình quốc gia khác nhau và công nghệ sáng tạo ‘mô hình dự báo phân tích về các nhà máy năng lượng mới và tái tạo’ được đầu tư thông qua chương trình TIPS của Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong giai đoạn hoàn thiện. Qua đó, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng lĩnh vực ứng dụng cho các thiết bị AVV của chi nhánh Jeju Tập đoàn khí ga Hàn Quốc. "

Thông tin liên hệ

Tên Doanh nghiệp: Công ty Smart Convergene

Website: https://www.smartcc.co.kr/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết