• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phản ứng của HYBE trước thông tin Jimin BTS và Song Daeun hẹn hò

Nhiều thông tin lan truyền cho rằng, Jimin BTS của Big Hit Music tại HYBE hẹn hò nữ diễn viên Song Daeun.

Phản ứng của HYBE trước thông tin Jimin BTS và Song Daeun hẹn hò

Jimin BTS và Song Daeun vướng tin đồn hẹn hò. Ảnh: AllKpop.

Tin đồn này kéo dài hai năm và hiện tại thông tin này càng nóng hơn vài ngày qua khi Song Daeun đăng một số hình ảnh và video ám chỉ mối quan hệ cá nhân với Jimin.

Mặc dù cô phủ nhận không có bất kỳ mối quan hệ nào với thành viên BTS, nhưng cư dân mạng bán tin bán nghi về cặp đôi này.

Để giải quyết những tin đồn này, hãng truyền thông Ten Asia đã liên hệ với Big Hit Music, nhưng công ty này vẫn giữ im lặng và Jimin không xác nhận cũng không phủ nhận các cáo buộc liên quan đến chuyện hẹn hò.

Song Daeun được biết đến sau khi xuất hiện trên 'Heart Signal 2' vào năm 2018 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình cùng năm đó với bộ phim truyền hình 'Dear My Room'.

Jimin đã nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào tháng 12 năm ngoái và hiện thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thành viên BTS - Jimin trước đó đã gia nhập câu lạc bộ 1 tỉ lượt nghe trực tuyến với ca khúc hit của mình.

Theo cập nhật của Spotify vào ngày 6.4, "Like Crazy" của Jimin đã chính thức vượt mốc 1 tỉ lượt nghe trên nền tảng này, đánh dấu bài hát đầu tiên của anh làm được điều này.

Được phát hành vào ngày 24.3.2023 với tư cách là ca khúc chủ đề trong album dài đầu tay 'FACE', "Like Crazy" đã đạt được cột mốc này khoảng 1 năm 1 tuần (377 ngày) sau đó.

Bản hit đã trở thành bài hát Hàn Quốc đạt 1 tỉ lượt nghe nhanh nhất.

Jimin là một cái tên quen thuộc của khán giả Mỹ. Sự nổi tiếng của anh tại Mỹ còn được thể hiện qua thành tích đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc và nền tảng phát trực tuyến của Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết